Nơi mua Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad giá rẻ

Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad giá rẻ nhất

Mua ngay hàng Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad giảm giá với giá cực rẻ, chất lượng cao giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

Website bán Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất với những khuyến mãi đầy hấp dẫn dành cho bạn.

Thông tin chính sản phẩm:

Chiếc USB OTG Icon 32GB là một phụ kiện độc đáo có khả năng mở rộng bộ nhớ cho các sản phẩm iPhone, iPad. Sở hữu những đường nét thiết kế cao cấp và sang trọng, vừa là một phụ kiện công nghệ, vừa là một sản phẩm mang đầy nét thời trang.

USB OTG Icon 32GB
USB OTG Icon 32GB

Hãy mua ngay Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad giá rẻ trực tuyến với nhiều khuyến mãi ưu đãi giảm giá đầy hấp dẫn:

Mua ngay để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn

Khuyến mãi: Giảm 20% khi mua cùng Chuột

XEM CHI TIẾT VÀ MUA HÀNG

Bạn chú ý rằng có thể mua USB OTG cho Iphone Ipad & Android với giá cực mềm tại Tiki, hiện tại có khoảng 60 sản phẩm chính hãng giảm giá ưu đãi cực rẻ cho bạn thỏa sức chọn lựa sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Cập nhật địa chỉ uy tín, tin cậy giúp bạn mua sắm Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad giá rẻ nhất

Mua USB OTG Giá rẻ hơn tại Lazada

Mua Rẻ Nhất trên Lazada Mobile App:

 

 

 

USB OTG là một thiết bị giúp Smartphone điện thoại.

Ngoài ra, Tablet máy tính bảng có thể sao chép dữ liệu qua lại dễ dàng

 

Đặc điểm chính sản phẩm Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad hàng chính hãng

Hình ảnh Usb OTG Icon 32G:

Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad
Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad

Thiết kế sang trọng với chất liệu nhôm

Cũng giống như các sản phẩm iPhone, iPad, chiếc USB OTG Icon 32GB cũng được chế tạo từ nhôm nguyên khối, các đường viền xung quanh được cắt kim cương sáng bóng, mặt sơn màu vàng sang trọng, trong khí đó phần thân được làm hơi cong để giúp người dùng cầm nắm dễ chịu hơn. Đặc biệt, với thanh gạt ở giữa, người dùng dễ dàng đóng/mở cổng lightning cũng như USB, một chi tiết rất độc đáo thể hiện một sự sáng tạo cao nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất dành cho người sử dụng.

Kết nối thông minh với cổng Lightning và USB

Điểm giúp cho chiếc USB OTG Icon 32GB trở nên nổi bật đó chính là khả năng kết nối. Bằng cách cho phép người dùng kết nối với iPhone, iPad qua cổng lightning, kết nối với máy tính qua cổng USB, điều này sẽ giúp cho việc sao chép dữ liệu trở nên tiện dụng hơn, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thao tác cũng như thiết bị để chuyển dữ liệu giữa các thiết bị này.

Ngoài ra, với khả năng đóng/mở cổng Lightning cũng như USB thông minh, chiếc USB sẽ trở nên vô cùng gọn sau mỗi lần sử dụng.

Dung lượng lên đến 32GB

Sở hữu dung lượng lên đến 32GB, chiếc USB OTG Icon cho khả năng lưu trữ cực kì tuyệt vời. Và với khả năng kết nối với iPhone, iPad qua cổng lightning, chiếc USB OTG Icon còn có khả năng mở rộng bộ nhớ của máy, đóng vai trò như một bộ nhớ ngoài di động để mở rộng bộ nhớ lưu trữ vốn ít ỏi của mình. Dung lượng 32GB sẽ cho phép người dùng lưu trữ được rất nhiều video, hình ảnh hay tài liệu, cho phép người dùng yên tâm sử dụng hơn và không còn phải lo sẽ máy sẽ bị tràn bộ nhớ.

Tốc độ ổn định và nhanh chóng với chuẩn kết nối USB 3.0

Để giúp người dùng có thể sử dụng chiếc USB được thoải mái hơn, chiếc USB Icon còn được trang bị chuẩn kết nối USB 3.0 để truyền tiếp dữ liệu nhanh hơn, cũng như đảm bảo sự ổn định, tránh mất mát dữ liệu trong quá trình sao lưu. Với tất cả những điểm nổi bật trên, chắc chắn chiếc USB OTG Icon 32GB sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của người dùng về một sản phẩm USB vừa có khả năng hoạt động độc lập như một chiếc USB thông thường, vừa có khả năng mở rộng bộ nhớ trong của iPhone, iPad.

Hãy đặt mua ngay Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad hàng chính hãng giá rẻ nhất này bạn nhé!

Nơi mua Usb OTG Icon 32G cho Iphone Ipad giá rẻ
Đánh giá bài viết!
Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *