Hướng dẫn tự thiết kế đồ chơi con quay spinner

Tự thiết kế đồ chơi con quay spinner tại nhà đơn giản

Bạn có muốn tự mình chế tạo và tự tay thiết kế một chiếc đồ chơi con quay snipper mang màu sắc độc đáo riêng cho mình không? hãy tham khảo bài viết này nhé!

Với loại đồ chơi con quay tuy đơn giản nhưng nó đang là trào lưu của cả thế giới và đã du nhập vào nước ta từ lâu và trong năm nay đã bùng nổ manh mẽ, được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng và bạn cũng có thể tự mình chế tạo ra con quay spinner vô cùng đơn giản mà nó là hàng độc mà chỉ bạn mới có.

Tự thiết kế đồ chơi con quay spinner

Tự thiết kế đồ chơi con quay spinner

Để tự bạn tự thiết kế con quay spinner bạn phải hiểu rõ cấu tạo của sản phẩm này trước đã, chỉ cần bạn chuẩn bị được cho mình 3 bộ phận chính này bạn sẽ dễ dàng tự mình tạo ra spinner cho riêng mình..

Bạn có thể xem các sản phẩm spinner mới nhất được nhiều người yêu thích và mua hàng tại đây để chọn cho mình mẫu mã thú vị nhất mà mình yêu thích trong số hàng nghìn sản phẩm đồ chơi con quay này:

Mua Rẻ Nhất trên Sendo nhiều khuyến mãi hấp dẫn tháng 11/2019:

 

Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc.

Cấu tạo của con quay Spinner

Một chiếc đồ chơi con quay Spinner gồm 3 bộ phận cơ bản: cánh (wings), nút và vòng bi (bearing). Do vậy để tự mình chế tạo ra spinner thì bạn phải có đủ 3 bộ phận này.

Tác dụng của 3 bộ phận này như sau

Cánh: là bộ phận bao quanh, cân bằng giữa trục, tiếp nhận lực từ ngón tay để quay. Đây chính là bộ phận được thiết kế và chế tác phức tạp nhất tạo những con quay đồ chơi spinner khác nhau hay nói một cách đơn giản cánh chính là bộ mặt của sản phẩm mà khi chơi tạo ra những hình ảnh riêng. Chất liệu thường sử dụng là kim loại. Có rất nhiều đồ chơi spinner cánh được làm bằng đồng nguyên chất.

Ở bộ phận cánh này bạn tha hồ sáng tạo ra những hình thù màu sắc của bạn, đây cũng là nơi quan trọng dễ gây ấn tượng nhất khi bạn tự làm con quay spinner, còn nếu bạn ít thời gian hơn hoặc không đủ các bộ phận thì hãy mua cho mình một đồ chơi con quay sau đó thiết kế lại cánh theo ý thích của bạn, có thể như là bạn tự trạm khắc hoặc là vẽ hình lên đó ..v.v. miễn sao khi quay có hình thù đẹp mắt là được, đây là cách nhanh nhất để tự chế tạo con quay mang dấu ấn riêng của mình phải không nào?

Nút: là bộ phận dùng để cố định phần trục của Spinner, bạn sẽ cầm vào nút này và làm quay cánh. Nút thường là hình tròn và được chạm khắc khá tinh xảo.

Vòng bi: là bộ phận liên kết giữa cánh và nút, giúp cánh quay quanh nút. Vòng bi có nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau. Một vòng bi có chất lượng tốt sẽ giúp Spinner hoạt động trơn tru và quay được thời gian lâu hơn. Chất liệu thường sử dụng là vòng bi sứ và thép.

Kinh nghiệm để chế tạo spinner tốt

Do vậy, qua trên bạn đã biết cánh là để tạo ra các hình ảnh đẹp mắt riêng, còn vòng bi quyết định thời gian quay spinner.

Theo kinh nghiệm của mình:

  • spinner càng nặng thì thời gian quay sẽ lâu hơn so với spinner có khối lượng nhẹ hơn.
Xem thêm:

Nếu bạn là một người ưa sáng tạo, ưa khám phá, thì hãy có thể chế tạo riêng cho mình một hoặc nhiều đồ chơi con quay spinner độc đáo nhất mang bản sắc riêng của bạn nhé!

Reply