Sáng tạo với bìa Carton với 365 Ý Tưởng Sáng Tạo

Từ những thùng giấy, bìa Carton, hay từ những bìa giấy cứng … tưởng chừng như nó là đồ bỏ đi, nhưng không phải đâu các bạn ạ.

Bạn sẽ có hàng trăm ngàn sáng tạo cực kì đẹp mắt từ những loại bìa Carton này thành những món đồ có giá trị và vô cùng đẹp mắt.

Sáng tạo với bìa Carton, thùng giấy hiện nay có rất nhiều bạn yêu thích, nhiều bạn làm nên những đồ handmade cực kì đẹp, hay những tủ sách, giá sách, tủ đựng đồ, kệ để giày dép, …. cực kì đẹp.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì làm đồ chơi từ giấy bì là sự lựa chọn quá hợp lý, vừa giúp bé có đồ chơi mới lạ, lại vừa giúp bé phát triển tư duy khi mẹ và bé cùng nhau làm những loại đồ chơi đẹp từ bìa Carton .

Vậy cách sáng tạo đồ bằng giấy bìa như thế nào?

Ồ điều này bạn có thể xem hướng dẫn trên Youtube có rất nhiều.

Ngoài ra, cũng có nhiều website chia sẻ với bạn cách làm rất hay, những ý tưởng độc đáo về các làm những đồ vật rất đẹp từ giấy bìa cứng như giấy Carton.

Trong bài viết này nơi mua rẻ cũng chia sẻ với các bạn cuốn sách cực kì hay với tiêu đề  365 Ý Tưởng Sáng Tạo: Biến Giấy Báo, Bìa Carton Bỏ Đi Thành Các Món Đồ Có Giá Trị

365 Ý Tưởng Sáng Tạo: Biến Giấy Báo, Bìa Carton Bỏ Đi Thành Các Món Đồ Có Giá Trị 

365 Ý Tưởng Sáng Tạo: Biến Giấy Báo, Bìa Carton Bỏ Đi Thành Các Món Đồ Có Giá Trị

Một cuốn sách cực kì hay được khách hàng đánh giá cao với nội dung hấp dẫn, trong đó là vô vàn những ý tưởng sáng tạo cực kì độc đáo.

Đặc biệt đây là cuốn sách rất hay dành cho trẻ nhỏ, giúp các bé phát huy sự thông minh khéo léo để tạo ra vô vàn sản phẩm đẹp và ngộ nghĩnh nhất từ những loại giấy bìa bỏ đi.

Hãy xem và mua sách giá rẻ trên FAHASA tại đây

 

 

Với mức giảm giá 30% đây thực sự là một cuốn sách cực kì hay và bổ ích dành cho các con.

 

Trên đây, là bài viết về chủ đề sáng tạo với bìa Carton chúc các bạn sẽ tạo ra được những đồ vật có giá trị từ những loại giấy bìa mà chúng ta tưởng như bỏ đi.

Đây cũng là một cách hay để tái chế các loại giấy báo cũ góp phần bảo vệ môi trường.

Chúc bạn thành công!

Reply