Sách Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Một cuốn sách dành cho cha mẹ mang tên Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương một cuốn sách tuyệt vời đem lại giá trị nhân văn sâu sắc.

Bất cứ ai làm cha mẹ hoặc sắp trở thành cha mẹ cũng nên đọc cuốn sách rất hay và ý nghĩa này.

Khi bạn hỏi tôi cuốn sách nào sẽ khiến con bạn trở thành người thành công thành đạt? cuốn sách nào giúp bạn giáo dục con cái tốt hơn? tôi sẽ trả lời bạn cuốn sách này sẽ là kim chỉ nam hướng dẫn bạn những điều cần thiết cho thế hệ con cái của mình trở nên hạnh phúc & thành công khi trưởng thành. Đây là phương pháp dạy con của người Do Thái kết hợp với cách dạy con cái của người Trung Quốc & bài học về tình yêu thương được đặt đúng chỗ của tác giả Sara Imas.

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

 

Mua sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương giá rẻ nhất ở đâu?

Cũng cần phải nói thêm rằng đây là cuốn sách được nhiều người tìm mua nhất, đặc biệt là các bậc đang & sắp trở thành cha mẹ, nên bạn hãy nhanh chóng đặt hàng ngay kẻo hết hàng nhé!

Mua sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương giá rẻ hơn ở Tiki

Một địa chỉ mà các mẹ sẽ dễ dàng mua cho mình những cuốn sách hay nhất, và thiết thực để nuôi dạy con cái được tốt hơn.

 

Với giá sách rẻ hơn giá thị trường rất nhiều, các mẹ sẽ không phải hối hận vì đã bỏ tiền ra mua những cuốn sách dạy con tốt nhất ở đây.

Mua sách vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương ở Lazada

Cuốn sách này đang được bán với giá rẻ nhất thị trường tại website bán hàng online uy tín lazada các bạn nhé.

Mua Rẻ Nhất trên Sendo khuyến mãi giảm giá tháng 12/2019:

XEM KHUYẾN MÃI SENDO

 

 

Đây là cuốn sách rất hay và ý nghĩa đấy, cung cấp cho bạn những kiến thức rất hay & mới mẻ được cả thế giới công nhận, bạn hay mua ngay cuốn sách này và nó sẽ cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức rất hữu ích các bạn nhé!

Nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương

Cuốn sách Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú.

Như các bạn đã biết đấy, từ xưa đến nay chúng ta đều biết Do Thái là một dân tộc huyền bí, từng xuất hiện nhiều triết gia vĩ đại và doanh nhân thành công ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mặc dù dân số không đông nhưng lại có nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ, chưa biết chừng còn nắm giữ huyết mạch của cả thế giới.

Tích hợp phương pháp giáo dục của Trung QuốcDo Thái, tác giả cũng là người trực tiếp trải qua quá trình này Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!” Bà cũng ví von: “Một số cha mẹ Trung Quốc yêu thương con giống hình tử cung, còn các bậc cha mẹ Do Thái yêu thương con cái như hình đống lửa.”.

Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập. Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng sợ và đáng hận. “Con muốn học mà cha mẹ không dạy” cũng bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”. Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn có liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một dân tộc.

Với cuốn sách Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương của tác giả Sara Imas sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích nhất trong cách giáo dục con cái tốt hơn.

Hãy mua ngay và hướng đến cho trẻ nhà mình một tương lai thành công & hạnh phúc bạn nhé!

Reply