Sách tham khảo Học Tốt môn Hóa của Tác giả Lê Đăng Khương

Chắc hẳn các bạn đang muốn tìm hiểu xem sách tham khảo giúp học tốt môn Hóa Học dành cho học sinh chuyên ban hoá và ôn thi thpt quốc gia, làm chủ môn Hóa của Tác giả Lê Đăng Khương đang được bán ở đâu với giá rẻ nhất thị trường thì đây chính là bài viết sẽ giúp các bạn mua các cuốn sách tham khảo để học tốt & nắm vững kiến thức cũng như giải bài tập nhanh hơn nữa trong môn Hóa một cách dễ dàng nhất.

Ưu điểm khi bạn mua hàng ở những địa chỉ mà nơi mua rẻ đang giới thiệu đến các bạn này là:

  • Giá hầu như thấp nhất thị trường.
  • Giao hàng cực nhanh trên phạm vi Toàn Quốc.
  • Thanh toán tiền khi nhận hàng.
  • Mua tại các website bán sách uy tín từ lâu đời.

Sau đây là danh sách các cuốn sách tham khảo môn Hóa của Tác giả Lê Đăng Khương đang được nhiều bạn quan tâm, hi vọng bạn sẽ tìm thấy cuốn sách tham khảo hữu ích nhất cho mình, để tự mình học tốt và nâng cao kiến thức về môn Hóa cho chính bản thân mình.

1. Sách Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày – Tập 1 và 2

Đây là một cuốn sách tham khảo rất hữu ích cho các bạn học sinh THPT cũng như các bạn đang sắp thi đại học.

Đúng là một bảo bối cho bạn vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, nội dung sách hay và lời giải khá chi tiết, kiến thức đầy đủ và bài tập cũng khá đa dạng.

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày - Tập 1

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày – Tập 1

Sách Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày (Tập 1&2) Tác giả Lê Đăng Khương  là cuốn sách tham khảo đang được các bạn học sinh nhất là các bạn yêu thích bộ môn Hóa rất thích với nhiều kiến thức quý báu chắc hẳn bạn sẽ thấy ham học môn Hóa này hơn:

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày - Tập 2

Làm Chủ Môn Hóa Trong 30 Ngày – Tập 2

Cuốn sách Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày là một cuốn sách tham khảo được các bạn học sinh đánh giá rất hay với kiến thức trong cuốn sách này nó sẽ trang bị hành trang quan trọng cho bạn theo một ý tưởng và phương pháp hoàn toàn mới, là “người dẫn đường” đáng tin cậy cho những bạn học sinh đang đứng trước thử thách của kỳ thi đại học.

Bạn có thể dễ dàng mua cuốn sách này tại website bán sách uy tín và được nhiều người mua nhất nước ta, chất lượng cuốn sách và giá thành hợp lý qua các nhận xét đánh giá của khách hàng chắc hẳn bạn cũng khá an tâm khi mua sách tại địa chỉ uy tín, tin cậy nhất hiện nay tại đây:

Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày tập 1

Giá tham khảo: 175.000 ₫ Đã có VAT Tiết kiệm: 30%

 

Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày tập 2

Giá tham khảo: 175.000 ₫ Đã có VAT Tiết kiệm: 30%

 

Mua Rẻ Nhất trên Sendo khuyến mãi giảm giá tháng 12/2019:

XEM KHUYẾN MÃI SENDO

 

 

 

Nếu trên tay bạn là cuốn sách tham khảo Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày đầy đủ hệ thống và lời giải chi tiết với các dạng bài tập khác nhau về môn Hóa này, hãy lật giở nhẹ nhàng và đọc kĩ càng những trang cuối cùng, bên cạnh những câu chuyện về những tấm gương thành công, hãy từng ngày ghi lại nhật ký hành trình chinh phục môn Hóa của chính mình bạn nhé. Tin chắc bạn sẽ có thêm nghị lực tuyệt vời để học tốt hơn môn Hóa với những phản ứng kì diệu.

Trên tay cuốn sách tham khảo Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày tập 2

Trên tay cuốn sách tham khảo Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày tập 2

Hãy nhanh tay đặt mua ngay cuốn sách tham khảo giúp bạn nhanh chóng học tốt hơn môn Hóa chỉ trong vòng 1 tháng trời bạn sẽ nâng cao hơn kiến thức của mình về môn này với chính sách giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc. Đảm bảo bạn sẽ có sự hài lòng nhất khi đặt mua cuốn sách này cho mình.

Thời bây giờ kiểm tra trắc nghiệm môn hóa yêu cầu chúng ta phải giải thật nhanh và tiếp theo đây chính là cuốn sách tham khảo để các bạn có thể giải Hóa trong thời gian nhanh nhất.

2. Sách Phương Pháp 30 Giây Giải Toán Hóa Học

Trước tiên cần nói đây là cuốn sách tham khảo môn Hóa Học tập trung chuyên sâu vào phần bài tập và phương pháp giải nhanh (không có lý thuyết trong cuốn sách này). Điều này đòi hỏi bạn sẽ phải nắm vững lý thuyết mới có thể giải nhanh được, cũng là phương pháp hiệu quả để bạn nắm vững kiến thức lý thuyết môn Hóa.

Sách Phương Pháp 30 Giây Giải Toán Hóa Học

Sách Phương Pháp 30 Giây Giải Toán Hóa Học

Hiện tại bạn có thể dễ dàng mua cuốn sách tham khảo giải nhanh bài tập Hóa Học này tại đây:

Giá tham khảo hiện nay: 200.000 ₫ Đã có VAT Tiết kiệm: 20%

Sách rất hữu ích cho những bạn học sinh chuyên ban hoá và ôn thi thpt quốc gia ????

Nếu như bạn đang cần thực hành với các bài tập hóa với các dạng khác nhau thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tất cả bài tập trong cuốn sách tham khảo môn Hóa Học này đều có giải hướng dẫn cách lặp lại cho các bạn từng bước chinh phục tốc độ lý tưởng để giải bài tập một cách nhanh chóng nhất có thể theo khả năng của bạn, nhưng thông thường bạn phải đạt đến trình độ 30s để giải xong mới “lĩnh ngộ” được cuốn sách này. Kiểu như là chúng ta đang chơi đường lên đỉnh Olympia vậy, với các mức độ khác nhau.

Có 3 mức độ: cơ bản, vận dụng và nâng cao. Bạn chắc chắn sẽ phải leo từng nấc 1 mới có kết quả tối ưu nhất.

Ngoài ra khi mua cuốn sách này bạn còn được tham gia nhóm bí mật để được giải đáp những thắc mắc chưa hiểu trong sách nói riêng và hóa học nói chung, video hỗ trợ cách bấm máy nhanh với thời gian trung bình 30s/1 câu. Điều này sẽ có hướng dẫn ở trong sách vì nó là bí mật nên mình cũng không viết ra đây được.

Đây là một cuốn sách khá hay, nơi mua rẻ xin chúc bạn đạt được “cảnh giới” cao nhất trong tốc độ giải bài tập Hóa Học.

Nếu bạn muốn những kiến thức cơ bản nhất thì bạn không thể bỏ qua được cuốn sách tiếp theo đây mà noimuare sẽ giới thiệu đến các bạn:

3. Sách Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa

Một cuốn sách được đánh giá rất cao và nhiều bạn cũng rất háo hức đặt mua sách tham khảo này. Vậy cuốn sách này có gì mà đặc biệt thế?

Sách Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa

Sách Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa

Ta xem nhận xét của các bạn về cuốn sách này đã nhé!

Đây là cuốn sách tham khảo với kiến thức có thể nói rằng: Cơ bản hết sức có thể, điều này đã mang đến một nền tảng kiến thức về môn Hóa rất tốt cho các bạn tự học nếu mất gốc một nền tảng cốt lõi và rất cần thiết cho tất cả học sinh.

Hiện tại bạn có thể mua sách Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa với giá rẻ nhất Tại đây:

Giá tham khảo: 200.000 ₫ Đã có VAT Tiết kiệm: 20%

Giúp bạn dễ dàng mua sách với giá rẻ hơn giá thị trường rất nhiều.

Nhiều ưu đãi giảm giá đang chờ đón bạn, hãy nhanh tay mua ngay nhé!

Nếu bạn không phải là một pro hóa thì khi mua sách tham khảo này bạn sẽ không thể chê vào đâu được. Bạn biết đấy sẽ đúng như tên gọi quyển sách Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa Tác giả Lê Đăng Khương đã giúp các bạn bị mất gốc lấy lại kiến thức một cách nhanh chóng – gọn – lẹ – dễ dàng nhất.

quyển sách Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa

quyển sách Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa

Phần lý thuyết trong sách này thì trình bày rõ ràng phần bài tập lại càng đa dạng khiến từ những bạn học môn hóa không thích trở nên tiến bộ vượt bậc. Bài tập và lý thuyết không quá sâu xa hay lẫn lộn mà tập trung từng phần có hệ thống và chi tiết. Quyển sách dày và rộng. Màu sắc phong phú tạo ấn tượng tốt cho các bạn đang học và mong muốn giỏi môn hóa sẽ có thêm động lực để học tập hơn.

Trong cuốn sách tham khảo Lấy Gốc Siêu Tốc Môn Hóa, tác giả Lê Đăng Khương đã chi tiết hóa quá trình lấy lại gốc và kiến thức hóa học như thế nào. Các bạn hãy làm theo những chỉ dẫn trong sách. Hãy nhớ “muốn nhanh thì phải từ từ”. Điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là cần phải ngấm kiến thức căn bản, học thuộc lòng những bài đơn giản và tăng tốc theo phương pháp 30 giây.

Các bạn đã bao giờ tự hỏi những điều sau khi học môn hóa không nhỉ:

– Làm thế nào để dạy các em học nhanh hơn?

– Làm thế nào để các em học sinh thấy môn hóa thú vị?

– Làm thế nào để giúp học sinh lấy gốc môn hóa nhanh nhất?

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn trả lời ba câu hỏi trên.

Hãy nhanh chóng đặt hàng ngay cuốn sách tham khảo giúp bạn lấy lại gốc trong môn Hóa một cách nhanh chóng nhất các bạn nhé!

Bạn có bao giờ giải sai bài tập hóa không? câu trả lời chắc chắn ai cũng có. Vậy nguyên nhân do đâu để chúng ta rút kinh nghiệm một cách nhanh chóng nhất để từ đó chúng ta rút ra những điều từ sai lầm mắc phải để giải bài tập Hóa một cách tốt hơn, chúng ta sẽ đến với vấn đề này trong cuốn sách tham khảo tiếp theo của thầy Khương các bạn nhé!

4. Sách 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp

Khi đi thi có lẽ bạn đã từng mắc bẫy của đề bài thi môn Hóa Học? Vậy có cách nào để nhìn ra lỗi sai trong môn Hóa mà ai cũng gặp chưa? có lẽ tin vui sẽ đến với các bạn trong cuốn sách tham khảo đầy bổ ích này 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp chúc bạn sẽ có những kiến thức vững chắc để vượt qua được bẫy bài tập Hóa các bạn nhé!

Đã bao giờ các bạn trong quá trình học môn Hóa Học đã tự hỏi bản thân mình những câu hỏi rất hóc búa như:

  • – Tại sao mình hay sai những lỗi rất cơ bản môn hóa?
  • – Làm thế nào để không bị mắc phải những lỗi trong môn hóa này khi đi thi?
  • – Làm thế nào mình nhìn ra bẫy của đề bài Hóa Học?
 Sách tham khảo 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp

Sách tham khảo 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp

Thấu hiểu được những vấn đề bạn có thể gặp phải nhất là khi giải bài tập hoá học có những “bẫy” mà các bạn không nhìn ra, thầy Lê Đăng Khương đã viết ra cuốn sách này giúp các bạn có thể xem xét mọi khía cạnh của vấn đề, từ đó hiểu rõ ràng và có quyết định đúng đắn khi giải bài tập để không bị mắc những lỗi đó lần thứ hai.

Hiện tại các bạn có thể dễ dàng mua sách online với giá rẻ nhất thị trường tại đây:

Giá tham khảo: 200.000 ₫ Đã có VAT Tiết kiệm: 20%

Với cuốn sách này nơi mua rẻ nghĩ rằng bạn sẽ học tốt hơn môn hóa rất nhiều đấy.

 

Sách 100 Lỗi Sai Hóa Học Ai Cũng Gặp gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Các lỗi sai chung
  • Phần 2: Hoá học vô cơ
  • Phần 3: Hoá học hữu cơ

Mỗi phần của cuốn sách được mở đầu bằng mindmap hệ thống các lỗi sai, Để dễ hiểu và dễ nhớ nhất thì các bạn hãy dùng phương pháp đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả đó là tự viết lại bằng giấy A4 rồi dán lên tường giúp việc ghi nhớ có thể dễ dàng hơn đây chính là bí quyết học nhớ nhanh & nhớ lâu kiến thức mà bạn nên áp dụng. Kế đó là những ví dụ mẫu giúp các bạn hiểu rõ các bài tập. Cuối cùng là phần bài tập thử thách để các bạn tự làm và rút ra kinh nghiệm riêng cho mình đó mới là giá trị mà cuốn sách này mang đến cho bạn.

Với phương pháp dạy học tiên tiến đang được áp dụng hiện nay, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản, cuốn sách tham khảo môn Hóa này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bạn trên con đường chinh phục môn Hoá học.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với các bạn học sinh Lớp 9 một giai đoạn mà có lẽ bạn đầu tư cho môn hóa sẽ không bao giờ bị lỗ đó chính là cuốn sách tham khảo:

5. Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Hóa Học Lớp 9

Trước tiên, các bạn cần chú ý khi mua sách này:

Có đúng là sẽ tăng điểm kiểm tra môn Hóa nhanh không? 

Điều này mình xin trả lời  cụ thể như sau, không phải bạn mua sách là bạn tăng điểm, mà bạn phải đọc sách, hiểu sách đang truyền đạt cho bạn kiến thức gì, khả năng tiếp thu của bạn như thể nào, muốn tăng nhanh điểm thi còn tùy thuộc theo kiến thức và sự cần cù và chịu khó học hỏi của bạn nữa nhé.

Nên đây là cuốn sách tham khảo để bạn nắm vũng kiến thức của môn Hóa này, theo trình tự từng bước, giúp bạn dễ dàng hiểu, và áp dụng thực hành, khi bạn hiểu và nắm được kiến thức thì điểm thi của bạn sẽ tăng nhanh thôi.

Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Hóa Học Lớp 9

Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Hóa Học Lớp 9

Hiện tại bạn có thể dễ dàng mua sách này tại đây:

Giá tham khảo: 200.000 ₫ Đã có VAT Tiết kiệm: 20%

Bạn muốn được điểm cao môn Hóa thì đừng nên bỏ qua cuốn sách này nhé!

 

Quyển sách tham khảo rất thú vị mang lại nhiều kiến thức quan trọng trong môn Hóa: Tăng Nhanh Điểm Kiểm Tra Hóa Học Lớp 9 của thầy Khương có những ưu điểm nổi bật mang lại cho các bạn như sau:

– Hướng dẫn chi tiết các bước để tăng điểm số Hóa học lớp 9 theo lộ trình cụ thể có khoa học giúp học sinh hiểu rõ vấn đề và nắm vưng kiến thức môn Hóa lớp 9.

– Lời giải cực kỳ chi tiết trong cuốn sách này và hệ thống Hóa từ gốc (lớp 8), phù hợp đối tượng học sinh mất kiến thức căn bản Hóa học muốn ôn tập để đạt điểm số cao thi vào cấp THPT, các em học sinh muốn hệ thống kiến thức, phụ huynh dùng sách để kiểm tra việc học tập môn Hóa của con.

– Các đề mẫu kiểm tra 15p – 45p – học kỳ

– Mindmap màu từng phần giúp hệ thống hóa kiến thức

Sách bao gồm các nội dung chính:

Phần 1: Ôn tập Hóa 8

Phần 2: Hóa Vô cơ

– Oxit

– Axit

– Bazo

– Muối

– Kim loại

– Phi kim

Phần 3: Hóa hữu cơ

– Đại cương Hóa học hữu cơ

– Hidrocacbon

– Rượu Etylic- Axit Axetic

– Chất béo – Glucozo

– Một số hợp chất hữu cơ khác

Trên đây là các cuốn sách tham khảo giúp bạn Học Tốt hơn môn Hóa của thấy Lê Đăng Khương và đó là những sách tham khảo môn Hóa Học sẽ đem lại cho bạn rất nhiều kiến thức về môn Hóa. Theo mình nghĩ thì bạn sẽ khó lòng bỏ qua được những cuốn sách hay này. Hãy kiên trì & cố gắng học tập, chúc bạn thành công!

Reply