Sách Không Thể Tin Được – Sách Khoa Học

Bạn đã biết được mặt trời lớn như thế nào chưa? Hẻm núi lớn nhất ở đâu vậy? Có bao nhiêu nước trên trái đất? Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả băng bị tan chảy? Nơi nào nhiều tuyết nhất trên Trái đất? Mưa đá lớn nhất lớn cỡ nào? Trung Quốc có bao nhiêu người? Đụn cát cao cỡ nào? Sông nào lớn nhất? Quả tim bao nhiêu máu? Bạn thở bao nhiêu không khí trong suốt cuộc đời mình?…

Tất cả những điều trong cuộc sống, trong tự nhiên đó bạn đã biết chưa?

Những điều không thể tin & rất khó tin trên thế giới này, nói ra nhưng bạn có thể vẫn không tin, nhưng tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất kinh ngạc khi phát hiện ra nó chính là sự thật & lẽ đương nhiên bạn phải tin vào thôi, vì rằng sự thật vẫn là sự thật mà.

Cuốn sách khoa học Không Thể Tin Được – Những So Sánh Hình Ảnh Đáng Kinh Ngạc của Dịch giả Tô Bá Văn sẽ giúp bạn giải đáp những điều trên, đặc biệt là các bạn ưa khám phá.

Không Thể Tin Được - Những So Sánh Hình Ảnh Đáng Kinh Ngạc

Không Thể Tin Được – Những So Sánh Hình Ảnh Đáng Kinh Ngạc

Một cuốn sách khoa học dành cho tất cả chúng ta, nhờ đó chúng ta sẽ biết được nhiều điều hơn trong cuộc sống, trong hành tinh này.

Mua sách Không Thể Tin Được – Những So Sánh Hình Ảnh Đáng Kinh Ngạc giá rẻ nhất ở đâu?

Hiện tại bạn có thể mua được cuốn sách vô cùng lý thú và bổ ích đầy tính khám phá, li kì và lôi cuốn này tại website adayroi, tiki và link sản phẩm sách dưới đây với mức giá hấp dẫn bạn nhé.

Mua sách Không Thể Tin Được – Những So Sánh Hình Ảnh Đáng Kinh Ngạc ở Tiki

Với mức giá hấp dẫn dành cho bạn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

 

Mua Rẻ Nhất trên Sendo khuyến mãi giảm giá tháng 12/2019:

XEM KHUYẾN MÃI SENDO

 

 

Nhiều ưu đãi giảm giá vô cùng tuyệt vời giúp bạn mua sách với giá rẻ hơn giá thị trường.

Hãy nhanh tay mua ngay cuốn sách hay và bổ ích về thế giới xung quanh này về đọc ngay bạn nhé!

Mua sách Không Thể Tin Được – Những So Sánh Hình Ảnh Đáng Kinh Ngạc trên Adayroi

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho bạn trên Adayroi, xem tại đây

Hãy đặt hàng & mua ngay cuốn sách khoa học kì thú Không Thể Tin Được – Những So Sánh Hình Ảnh Đáng Kinh Ngạc giảm giá với giá cực rẻ, chất lượng cao giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

REVIEW Không Thể Tin Được – Những So Sánh Hình Ảnh Đáng Kinh Ngạc

Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ vô cùng say mê với nội dung cuốn sách.

Những nội dung hấp dẫn lỗi cuốn sẽ gây ấn tượng mạnh dành cho bạn.

Rất Hay và cũng rất đáng mua sắm

Mình đặt mua cuốn sách ngay khi vừa nhìn thấy trên tiki vì mình nghĩ cuốn sách sẽ đưa đến nhiều điều bất ngờ. Khi nhận được cuốn sách mình khá hài lòng, giấy tốt, hình ảnh minh họa rõ nét.

Về mặt nội dung, các tác giả sử dụng những phép so sánh rất cụ thể, và mình thấy rất dễ thương về tất tần tật mọi thứ từ vũ trụ xa xôi đến những thứ gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều nội dung mới mẻ mà trước giờ mình chưa từng được đọc.

Mình nghĩ cuốn sách cũng sẽ rất thu hút với những trẻ có đam mê khám phá thế giới.

Cuốn sách Không Thể Tin Được – Những So Sánh Hình Ảnh Đáng Kinh Ngạc ra mắt và gây ấn tượng mạnh mẽ với những sự thật thú vị, phi thường về thế giới đến khó tin, nhưng hoàn toàn thật 100% các bạn à.

Từ các loài động vật, cấu tạo cơ thể người đến bên ngoài vũ trụ, cuốn sách đặc biệt này kết hợp ứng dụng đồ họa CGI mới nhất và các ảnh chụp rất đáng tin, những chi tiết chuẩn xác nhất về tất cả mọi thứ.

Đây là cuốn sách rất hấp dẫn cho bạn đấy, đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

Nội Dung Hay, Lạ, Độc Đáo

Mình mua cho con gái 8 tuổi, nhưng chính mình cũng bị hấp dẫn. Hình ảnh minh hoạ dễ hiểu, màu sắc tốt, nội dung độc đáo.

Rất nhiều hình ảnh minh hoạ ngộ ngĩnh, độc đáo khiến cho độc giả có cái nhìn và trí tưởng tượng tốt hơn về thế giới xung quanh.

Đây là bộ sách của nước ngoài nên nội dung và hình ảnh minh họa đôi chỗ chưa gần gũi lắm với người VN, nhất là trẻ em VN. Mình mong sẽ có 1 quyển sách như này với nhiều nội dung liên quan tới VN hơn để giúp các cháu tìm hiểu thêm về đất nước, con người VN.

Sách được in màu trên giấy thường nên mình nghĩ nếu in trên giấy bóng kiểu giấy couche thì sẽ có màu sắc tốt và hình ảnh minh hoạ đẹp hơn

Tuyệt Vời

Mới nhận được quyển sách hồi thứ 3, tới bây giờ mình đã đọc xong, muốn đọc đi đọc lại nhiều lần nữa.

Quyển sách rất hay, bổ ích, có những so sánh bằng hình ảnh thực tế, giúp mình nâng cao được những kiến thức mà mình chưa từng biết đến.

Bìa sách đẹp, giấy in màu rất chất lượng, Đọc đi đọc lại vẫn không thấy chán. Ở bìa cuối có giới thiệu thêm quyển “Thật hay giả” và mình đang mong được xuất bản sớm để bổ sung vào tủ sách ở nhà.

Những bạn nào mà chưa mua quyển này là một thiếu xót nếu muốn thu nhập được thêm kiến thức.

Một cuốn sách rất thú vị dành cho bạn

Sách đáng để đọc.

Có những thông tin rất thú vị mà ta không hề được học trên trường lớp nhé.

Kèm theo những hình ảnh, màu sắc rất thú vị, không đến nỗi quá khô khang như một số sách viết về khoa học khác.

Một lượng lớn kiến thức được lưu trữ trong sách nên nếu đọc qua môt lần thì các bạn khó có thể nhớ hết được.

Theo mình đánh giá thì sách rất thú vị đối với các bạn nhỏ yêu thích khoa học, khám phá nhé.

Nhưng cũng có nhược điểm là khổ sách khá to.

Reply