Nơi mua USB 3.0 OTG 16GB Sandisk giá rẻ

Mua ngay hàng USB 3.0 OTG 16GB Sandisk giảm giá với giá cực rẻ, chất lượng cao giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

Nơi mua USB 3.0 OTG 16GB Sandisk giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất với những khuyến mãi đầy hấp dẫn dành cho bạn.

Thông tin chính sản phẩm:

USB 3.0 OTG 16GB Sandisk là thiết bị được tối ưu cho điện thoại và tablet Android. Chiếc USB này sở có 1 cổng kết nối micro-USB và 1 cổng kết nối USB 3.0 giúp nhanh chóng truyền dữ liệu từ smartphone, tablet sang PC hoặc Mac và ngược lại.

USB 3.0 OTG 16GB Sandisk

USB 3.0 OTG 16GB Sandisk

Hãy mua ngay USB 3.0 OTG 16GB Sandisk giá rẻ trực tuyến với nhiều khuyến mãi ưu đãi giảm giá đầy hấp dẫn:

Giá chỉ có 280.000đ
Khuyến mãi
Giảm 20% khi mua cùng Chuột

 

  • Sản phẩm này được bán tại website uy tín hàng đầu Việt Nam Fpt Shop :
  • Giữ hàng tại Shop (không mua không sao)
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc trong 60 phút
  • Cam kết hàng chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam

 

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

USB 3.0 OTG 16GB Sandisk giá rẻ có thiết kế siêu nhỏ gọn, thuận lợi để mang theo tới bất cứ đâu bạn muốn, không chiếm chỗ của các ổ hoặc thiết bị khác mà nó được cắm vào. Nắp xoay giúp bảo vệ đầu kết nối microUSB khỏi hư hại.

Giải quyết tình trạng thiếu bộ nhớ trên thiết bị di động

USB 3.0 OTG 16GB Sandisk là thiết bị được tối ưu cho điện thoại và tablet Android. Chiếc USB này sở có 1 cổng kết nối micro-USB và 1 cổng kết nối USB 3.0 giúp nhanh chóng truyền dữ liệu từ smartphone, tablet sang PC hoặc Mac và ngược lại. Thiết bị này còn bổ sung dung lượng lưu trữ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Tiện ích như một chiếc USB thông thường

USB 3.0 OTG 16GB Sandisk có thể hoạt động như một chiếc USB bình thường. Người dùng vẫn dùng nó để sao chép, lưu trữ các dữ liệu mà không cân tới các công cụ, dịch vụ đám mây hay các thiết bị kết nối nào khác. Ngoài ra bạn vẫn thoải mái và dễ dàng sao lưu, chia sẻ các dữ liệu trong USB với điện thoại hay máy tính bảng mà không hề gặp khó khăn gì.

Chuẩn USB 3.0 với tốc độ truyền tải cao

USB 3.0 OTG 16GB Sandisk hàng chính hãng giá rẻ nhất có thể vận hành với tốc độ đọc lên đến 130MB/s, tốc độ ghi 15MB/s giúp tăng tốc quá trình truyền dữ liệu. Người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian khi sao chép nhạc, video clip và hình ảnh. Sản phẩm cũng tương thích tốt với các thiết bị chỉ hỗ trợ USB 2.0

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

USB 3.0 OTG 16GB Sandisk có thiết kế siêu nhỏ gọn, thuận lợi để mang theo tới bất cứ đâu bạn muốn, không chiếm chỗ của các ổ hoặc thiết bị khác mà nó được cắm vào. Nắp xoay giúp bảo vệ đầu kết nối microUSB khỏi hư hại.
Ngoài ra nếu bạn muốn cần một dung lượng cao hơn thì bạn hãy tham khảo bài viết: Nơi mua Usb 3.0 OTG Type-C 32G Sandisk giá rẻ này nhé.

Hãy đặt mua ngay USB 3.0 OTG 16GB Sandisk hàng chính hãng giá rẻ nhất này bạn nhé!

Reply