Nơi mua Tai nghe có mic Somic Senicc SC422 giá rẻ

Tai nghe có mic Somic Senicc SC422 mua ở đâu rẻ nhất?

Mua ngay Tai nghe có mic Somic Senicc SC422 giảm giá với giá cực rẻ, chất lượng cao bán bởi Fpt shop giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

Có phải bạn muốn mua tai nghe nhét tai giá rẻ dùng cho tất cả máy tính để bàn, laptop và điện thoại có cổng cắm âm thanh 3.5mm hàng rẻ chính hãng? Và bạn đang tìm nơi bán hàng online sản phẩm tai nghe nhét tai hàng chính hãng?

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn nơi bán Tai nghe có mic Somic Senicc SC422 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất với những khuyến mãi đầy hấp dẫn dành cho bạn tại những website bán hàng uy tín nhất hiện nay.

Thông tin chính sản phẩm:

Jack cắm : 3.5 mm
Chiều dài dây : 1.2 m
Tương thích: iPod, iPhone, iPad, MP3, MP4, máy tính, vv

Hãng Somic Senicc chuyên về âm thanh giới thiệu sản phẩm tai nghe mới, cải tiến hơn về chất lượng, hình thức, nhưng vẫn đảm bảo mức giá bán lẻ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Dòng tai nghe SC422 mới này có tần số 20Hz-20KHz và độ nhạy 105dB cho âm thanh của tai nghe đạt chất lượng cao hơn, trung thực hơn.

Tai nghe có mic Somic Senicc SC422

Tai nghe có mic Somic Senicc SC422

Hãy mua ngay Tai nghe có mic Somic Senicc SC422 giá rẻ trực tuyến với nhiều khuyến mãi ưu đãi giảm giá đầy hấp dẫn:

 

  • Sản phẩm này được bán tại website uy tín hàng đầu Việt Nam Fpt Shop :
  • Giữ hàng tại Shop (không mua không sao)
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc trong 60 phút
  • Cam kết hàng chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam

Mình đã từng mua sản phẩm này và cảm thấy rất hài lòng về nó nhất là lúc làm việc ở phòng đeo tai nghe này thì rất thích (chú ý: cảnh giác khỏi xếp biết)

Với tính năng cực kì hữu ích và nổi trội của sản phẩm như Nghe nhạc, đàm thoại. Dây chống rối. Lớp đệm êm giúp không bị khó chịu khi đeo tai nghe lâu đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng nhất về sản phẩm tai nghe nhỏ gọn nhét tai này.

Hãy đặt mua ngay Tai nghe có mic Somic Senicc SC422 hàng chính hãng giá rẻ nhất này bạn nhé!

Reply