Nơi bán Bộ Sách Marketing Gam7 rẻ nhất thị trường

Bạn đang muốn biết nơi bán Bộ Sách Marketing Gam7 rẻ nhất thị trường có nhiều ưu đãi khuyến mãi được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Bộ Sách Marketing Gam7

Bộ Sách Marketing Gam7

*MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC VỚI Bộ GAM7 7 cuốn (kèm GIFTBOX + FREESHIP)*

Hãy đặt mua ngay tại đây:

Mua Rẻ Nhất trên Fahasa:

 

► CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU ĐẶC BIỆT:

  • Giá rẻ hơn so với giá thị trường
  • Giao hàng nhanh chóng tận nhà bạn

BẠN CÓ ĐANG CẦN ĐẾN BỘ SÁCH MARKETING GAM7? Bạn muốn nâng cao kiến thức & kinh nghiệm làm Marketing? & Bạn muốn biết cuốn sách về Marketing tốt nhất dành cho bạn?

 

Nếu các bạn đã theo ngành Marketing và tức là cái nghề nghiệp marketing của bạn đã chọn nó luôn luôn thay đổi và luôn luôn phát triển theo thời gian đặc biệt là theo xu hướng phát triển của công nghệ trên thế giới và Việt Nam chúng ta có chịu ảnh hưởng rất lớn trong xu thế phát triển ngành kinh doanh marketing.  bước vào thời kỳ hội nhập và đặc biệt là bước đầu của Kỷ Nguyên công nghệ 4.0 chúng ta đang đối mặt với rất nhiều khó khăn trên thực tiễn và rất nhiều ngành nghề cũng vậy trong đó có nghề marketing của chúng ta. có những khó khăn mà chúng ta dễ dàng giải quyết nhưng cũng có những trường hợp chúng ta rất khó khăn cho vấn đề giải quyết bởi vì mục đích của chúng ta sẽ làm về Marketing là làm cho nhiều người biết về sản phẩm và thương hiệu của chúng ta càng tốt. Nhưng các bạn cho tớ một cái bánh ngon thì bao giờ cũng có rất là nhiều thị phần khác nhau do đó nếu chúng ta không có những bước đột phá và những bước sáng tạo thì chúng ta không thể trụ vững được trong giai đoạn hiện nay và trước tiên để có những bước đi vững chắc như trên thì chúng ta phải cần hiểu bản chất cốt lõi của vấn đề mà chúng ta đang gặp phải hay nói cách khác là chúng ta hiểu sâu cặn kẽ hơn về nghề nghiệp ma kết tinh mà chúng ta đang làm.

Với Bộ Sách Marketing Gam7 đang được đánh giá cao trong giới marketing. Đây là bộ sách sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn của ngành nghề này.

Với bộ sách này sẽ mang lại cho các bạn những gì?

– Nếu bạn là người  bắt đầu và đang tìm hiểu và làm nghề về Marketing, muốn học và tham khảo những kinh nghiệm thực tế ở thị trường Việt Nam từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thì bộ sách này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

– Nếu bạn là người mới hay định hướng vào theo nghề Marketing, muốn tiếp cận với kiến thức thực tế về ngành về nghề, với mindset của những thế hệ đi trước để hiểu và định hướng đúng đắn hơn trong lộ trinh nghề nghiệp sắp tới

– Nếu bạn là người đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh, muốn có kiến thức bài bản và kinh nghiệm làm Marketing tổng thể để phát triển thương hiệu và tăng doanh số bền vững. Thì đây là cuốn sách không thể thiếu cho bạn trong chiến lược phát triển định hướng kinh doanh và vấn đề marketing sản phẩm của mình cho giai đoạn hiện nay.

► VẬY BỘ BOXSET GAM7 6 CUỐN CÓ GÌ

– GAM7 Book No.7 “Trade Marketing – Tiếp thị thương mại”

– GAM7 Book No.6 “Insight – Sự thật ngầm hiểu”

– GAM7 Book No.1 “Trending – Xu hướng”

– GAM7 Book No.2 “Saturation – Điểm bão hòa”

– GAM7 Book No.3 “Viral – Lan truyền”

– GAM7 Book No.4 “Brand Touchpoints – Điểm chạm thương hiệu”

– GAM7 Book No.5 “Content – Nội dung”

– GIFTBOX thiết kế độc quyền bởi RIO Creative

Một bộ sách rất bổ ích và rất là hay cho dân marketing đem đến cho bạn rất nhiều những bài học kinh nghiệm quý báu nhất của những người đi trước và qua đó sẽ thúc đẩy khả năng tư duy và thể hiện tài năng của bạn trên bước đường chinh phục ngành nghề luôn có những bước thay đổi phát triển không ngừng này.

Cuối cùng xin chúc các bạn thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Xin cảm ơn các bạn đã chú ý và quan tâm theo dõi .

Reply