Tại sao chúng ta phải tìm nơi mua bán hàng tốt giá rẻ?

Mua bán là công việc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đó là điều hiển nhiên nhất. Như một nguyên lý bất di bất dịch “Chúng ta đói chúng ta phải ăn, bẩn chúng ta phải tắm” chúng ta phải mua sắm mới sống được, từ những cái đơn giản nhất như lúa gạo thức ăn (là điều bắt buộc) rồi đến quần áo trang sức… Thử hỏi từ trước đến nay có bạn nào đọc bài viết này mà chưa bao giờ mua sắm không? Câu trả lời chắc các bạn sẽ tự giải đáp được.

Các cụ ta từ ngay xưa hầu như ở nơi nào cũng có nơi tập chung mua bán được gọi là cái “chợ” để trao đổi hàng hóa sản phẩm.

Ngày nay các siêu thị mọc lên như nấm khiến bạn thỏa mái mua sắm các sản phẩm mình cần đến miễn là bạn có đầy đủ money.

Mua sắm online – xu hướng tất yếu của cuộc sống

Cùng với sự phát triển như vũ bão của xã hội ngày nay thì việc mua sắm đã tiến lên một tầm cao mới đó chính là mua sắm trực tuyến hay mua sắm online tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và sự trải nghiệm tuyệt vời mà mua sắm online mang lại cho bạn.

Và cũng nhân đây tôi cũng sẽ giới thiệu đến các bạn nơi mua hàng giá rẻ chất lượng tốt nhất cho bạn được hàng ngàn người mua sắm trực tuyến mỗi ngày.

Nhưng trước đó chúng ta hãy xem kĩ hơn về việc mua sắm online mang lại cho ta những lợi ích gì? Ưu và nhược điểm ra sao khi mua hàng trên mạng (mua hàng trực tuyến)?

mua sắm online

mua sắm online

1. Những lợi ích tuyệt vời nhất của việc mua hàng online mang lại.

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời, hoàn hảo nhất khi mua hàng trực tuyến trên mạng đem lại

Mua khi nào bạn muốn chỉ cần bạn online

Mình thích thì mình mua thôi! nếu so sánh với cách mua hàng truyền thống hàng ngày của chúng ta, người tiêu dùng phải đến trực tiếp cửa hàng và phải đến vào khoảng thời gian cửa hàng mở cửa.

Oh, việc này là việc đương nhiên và đó là cách mua hàng hiện tại vẫn đang thịch hành ở Việt Nam. Nhưng khi mua hàng online ( mua hàng trên mạng, mua hàng trực tuyến) bạn có thể mua vào bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn 24/24h, ngày nào cũng ok, sáng sớm hay giữa trưa, chiều tối hoặc cả lúc nửa đêm khi mà cả thế giới đang ngủ say bạn vẫn đang chọn sản phẩm và mua sắm online đó là quyền của bạn.

Do đó bạn thấy đấy đây là một trong những lợi ích thế mạnh cũng như tính đặc trưng riêng khi mua sắm trên mạng trực tuyến mà cửa hàng truyền thống không đáp ứng được.

Không gian riêng tư khi mua sắm Online

chúng ta hãy bỏ ngay thói quen làm mất thời gian như lượn lờ hàng giờ đồng hồ giữa các trung tâm thương mại, hay các khu chợ để tìm cho mình sản phẩm mình cần mua. Đôi khi bạn muốn chọn món hàng giá rẻ nhưng lại sợ người khác đánh giá, ánh mắt không thiện cảm của những người xung quanh, hay khi ngay cả bạn mặc cả giá bán hàng hóa cũng khó chịu…

Vì thế mua hàng online trên mạng chính là thế giới riêng tư của bạn. Một trong những lợi ích tuyệt với mà mua hàng online đem đến cho bạn đó là bạn thỏa mái riêng tư chọn món đồ mình thích chỉ cần bạn có điện thoại hay laptop, PC kết nối mạng thì khi đó ngay cả khi bạn đang đi WC thì bạn vẫn có không gian riêng mua sắm tốt cho mình. Bala bala

Tiết kiệm được thời gian hơn khi mua sắm online

Đương nhiên rồi vì chúng ta sẽ không phải ra của hàng siêu thị, không mất nhiều thời gian đi lại hay chí ít cũng tiết kiệm xăng dầu, để chọn đồ rồi mua sắm mà khi đã xác định được món đồ mình muốn mua bạn chỉ cần mất một chút thời gian lên mạng tìm kiếm món đồ đó và đặt mua. Đây là hình thức mua sắm tuyệt vời dành cho những ai luôn bận rộn với công việc hàng ngày cũng như cơ quan mà không có thời gian đi mua sắm.

Vậy theo cách nghĩ của bạn có nên mua sắm hàng hóa online trên mạng không nhỉ? chúng ta tiếp tục tìm hiểu những lợi ích thiết thực đối với khách hàng khi mua hàng trực tuyến nhé!

Dễ dàng so sánh về giá cả hàng hóa

Người xưa có câu “đồng tiền đi liền khúc ruột” vậy lúc bạn đi đến các khu mua sắm điều đầu tiên bạn sẽ đi tìm món đồ mình thích ở một vài cửa hàng sau đó sẽ so sánh về giá do ở các cửa hàng có sự khác nhau về giá đôi khi rất rõ ràng nhận thấy, do vậy khách hàng luôn mất thời gian công sức để tìm ra mức giá rẻ nhất cho một món hàng cần mua…

Lúc này, bạn sẽ phải đi lòng vòng rất nhiều, quay đi quay lại một vài nơi để mua hàng mình cần. Nhưng khi mua hàng online việc so sánh giá này nhanh và dễ dàng hơn nhiều đó là bạn có thể trực tiếp mở vài trang web cùng một lúc để so sánh về giá, chất lượng, cũng như dịch vụ.

Chú ý: tôi sẽ cung cấp cho bạn các website bán hàng trực tuyến hàng đầu hiện nay tốt và uy tín nhất với giá rẻ hơn để các bạn dễ dàng chọn lựa.

Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi mua sắm online

Có thể nói không ở đâu có nhiều mã giảm giá – chương trình khuyến mãi giảm giá đầy hấp dẫn như khi bạn mua sắm hàng hóa bán online.

Bạn có thể mua lẻ với giá sỉ qua các đợt cách mạng mua sắm của họ.

Khuyến mãi, giảm giá liên tục hàng hóa của họ, tất tần tật tít tìn tịt liên tục và liên tục các sản phẩm, sale theo sự kiện, sale theo 4 mùa trong năm, sale theo dịp lễ, tết, giảm giá khủng khiếp, xả hàng tồn kho, giảm giá thương hiệu, giảm giá sản phẩm, mua 1 được 1,2,3 gì đó, giảm giá giờ vàng .v.v…

Nguyên nhân: cũng là họ chị ít chi phí hơn của hàng truyền thống nên khuyến mãi cũng chất hơn.

Mua hàng online giá rẻ hơn

Hầu hết các trang web bán hàng trực tuyến uy tín lớn và lâu đời hay các sàn thương mại điện tử theo hình thức bán hàng trên mạng tôi đang nói này đều có giá rẻ hơn giá bán trong các cửa hàng truyền thống rất nhiều.

Nhiều bạn có thắc mắc cùng là một sản phẩm hàng hóa mà tại sao mua sắm online giá lại rẻ hơn?

Bởi vì một điều dễ hiểu đó chính là họ không mất tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên và bảo vệ cũng sẽ ít đi, các phụ phí phát sinh khác trong quá trình sinh hoạt như tiền điện, nước, môi trường, chi phí này nọ… sẽ ở mức thấp nhất tối ưu nhất.

– Được giao hàng miễn phí:

Sau khi đặt mua sắm hàng trên mạng, bạn sẽ biết ngày giờ nhận hàng rồi sau đó bạn chỉ cần chờ đợi và sẽ có người giao hàng miễn phí đến tận nhà cho bạn. Cho dù bạn ở đâu ở bất cứ khu vực nào trên đất nước ta.

– Thanh toán tiền khi nhận hàng:

Đây là hình thức rất hay ở nước ta hầu hết các website bán hàng đều có chính sách này. Tức là khi bạn nhận hành mới giao tiền cho nhân viên chuyển hàng. Điều này giúp cho các bạn không có thẻ ATM thanh toán online cũng dễ dàng mua sắm online hàng hóa nình cần. Và mình khuyên các bạn hãy sử dụng lựa chọn thanh toán tiền tại nhà khi bạn nhận hàng sẽ tránh được các phiền toái có thể gặp phải.

– Tránh được phiền toái hay gặp khi mua sắm truyền thống: 

Có nên mua hàng tại các website bán hàng online uy tín hiện nay không? Đó là câu hỏi mà giờ đây chúng ta có thể tự mình trả lời được và người viết bài này cũng nghĩ là nên mua sắm online, bên cạnh những lợi thế vừa kể trên bạn thấy đó nó còn giúp bạn tránh được những phiền toái thường gặp nơi đông người như sự chật chội, chen lấn lẫn nhau, mùi xăng xe độc hại, thời tiết mưa nắng nóng bức khó chịu, cũng như lúc nào cũng phải lo ngay ngáy đến nạn móc túi, cướp giật…Lợi ích của mua hàng trực tuyến trên mạng cũng mang lại những điều khá tuyệt với phải không các bạn?

2. Bất lợi khi mua hàng online?

Chúng ta đang phát triển loại hình mua sắm online nên chưa thể hoàn mỹ được, nên các bạn hãy tham khảo những điểm bất lợi khi mua sắm trên mạng để từ đó đút rút kinh nghiệm bản thân nhé!

Người mua không kiểm soát được chất lượng

đây có lẽ là vấn đề lớn nhất khi mua hàng online và điều này hay xảy ra khi bạn mua hàng online trôi nổi trên ghị trường, không có thương hiệu, hàng nhái, hàng giả và có ít phản hồi tích cực từ người mua. Như mua sắm trên mạng xã hội như Facebook, hay các website bán hàng thiếu chuyên nghiệp, kém uy tín…v.v. khách hàng không biết được chất lượng sản phẩm mà mình muốn mua như thế nào chỉ nắm được thông tin qua người bán. Có thể trên mạng hình ảnh rất đẹp “long lanh như trà xanh không độ” nhìn rất thích nhưng đó chỉ là ảnh đã qua chỉnh sửa cấy ghép, coppy trừ một nơi nào đó, còn hàng hóa mà bạn nhận được chất lượng lại kém xa hơn và không đúng sản phẩm bạn mua.

Cho nên bạn phải tuyệt đối chú ý khi mua hàng trực tuyến: đó chinh là khi mua phải cẩn trọng kiểm tra kĩ càng về sản phẩm cũng như chính sách sau bán hàng đối với các mặt hàng điện tử khi mua hàng online ở các gian hàng nhỏ lẻ trên mạng, không thương hiệu, uy tín không rõ ràng. Không địa chỉ.

Mất tiền mất cả hàng

Tình trạng đau đớn nhất của bán hàng online này không phải là hiếm xảy ra đặc biệt với những người mới mua hàng qua mạng lần đầu tiên khi họ chưa biết nơi mua hàng uy tín giá rẻ. Và họ đã chi trả trước bằng thẻ tín dụng sau đó mới nhận được hàng. Nhưng nhiều cá nhân và cơ sở vì lòng tham của mình đã lừa đảo đã “cuỗm” cà tiền và không giao hàng cho khách, gây ra tiếng xấu cho những người các đơn vị bán hàng trên mạng uy tín khác, điều này thật đáng buồn và xấu hổ. Nên ngay từ đầu bài viết này mình đã khuyên các bạn nên mua hàng tại website bán hàng uy tín và có chính sách thanh toán tiền khi nhận hàng.

Miễn đổi trả sản phẩm sau khi mua

Nhiều cá nhân & đơn vị kinh doanh hàng hóa online không có dịch vụ đổi trả sản phẩm sau khi đã giao hàng, đặc biệt là các sản phẩm hàng hóa điện tử. Vì thế với những khách hàng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái…v.v. tại những nơi bán hàng kém uy tín thì đành phải ngậm ngùi nhận trái đắng do sản phẩm đó hỏng hóc thất thường, hay không phù hợp với nhu cầu của họ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém

Chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng là điều rất cần thiết, điều này rất thường hay xảy ra khi khách hàng thắc mắc, phản ánh về chất lượng sản phẩm mà một số cá nhân hay các đơn vị bán hàng rất kém về cái khoản chăm sóc khách hàng này. Làm cho khách hàng gặp không ít rắc rối thậm chí bực tức sau khi mua hàng.

Hầu hết những điều bất lợi mà tôi kể trên thường gặp nhất khi các bạn mua hàng online trực tuyến là khi bạn chọn nơi và địa chỉ nơi bán hàng online không uy tín, nhỏ lẻ, với các sản phẩm chất lượng không cao, nhiều khi gặp phải hàng giả hàng nhái, điều này chúng ta phải nhìn nhận chính xác nơi nào bán hàng tốt uy tín và nơi nào bán hàng theo kiểu làm ăn chộp giật một thời gian ngắn.

Những lợi ích tuyệt vời khi mua hàng online chúng ta không thể phủ nhận được nhưng để không tiền mất tật mang các bạn chỉ nên chọn mua ở địa chỉ bán hàng uy tín, của các thương hiệu lớn được đông đảo người dùng tín nhiệm. Trong trường hợp trang web bán hàng nhỏ và mới, hoặc các cá nhân bán hàng trên Facebook ..v.v. thì hãy xem phản hồi của khách hàng và chỉ mua hàng nếu được đổi trả.

Mua Hàng Khuyến Mãi, Hàng Giảm Giá Sốc, Chính Hãng tại Sendo:

Một địa chỉ uy tín, hàng triệu khách hàng đang mua sắm tại đây:

Siêu khuyến mãi – siêu sale

Mua Rẻ Nhất trên Sendo nhiều khuyến mãi hấp dẫn tháng 3/2020:

 

Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm được bán bởi chính Lazada, qua đó bạn sẽ thấy sự dễ dàng khi mua sắm các sản phẩm chính hãng với giá rẻ hơn, cũng như yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Lazada với các sản phẩm thuộc gian hàng chính hãng của họ đã chiếm được thiện cảm từ người dùng.

Và có lẽ mua hàng từ gian hàng chính hãng ở Lazada là tuyệt chiêu để mua sắm hàng chính hãng với giá giảm “vút cần” khi mua sắm tại đây.

Và với các sản phẩm thuộc gian hàng chính hãng ở trên Lazada bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách bán hàng,