Mua sạc chân kim cho Nokia 110i, 1280… giá rẻ nhất

Mua ngay sạc chân kim cho Nokia 110i, 1280 với giá cực rẻ tại lazada, chất lượng cao giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

Có lẽ bạn vẫn đang sử dụng các dòng máy huyền thoại của nokia như Nokia 110i, 1280, 311 ..v.v. mà chẳng may bị hỏng sạc thì chắc chắn là việc tìm nơi mua sạc chân kim Nokia giá rẻ, giao hàng toàn quốc, thuận lợi khi mua sắm là điều bạn cần quan tâm nhất.

mua sạc chân kim Nokia

mua sạc chân kim Nokia

Vậy mua sạc chân kim Nokia hàng chính hãng giá rẻ nhất ở đâu?

Có lẽ bạn đang muốn tìm nơi bán sạc chân kim dành cho điện thoại và có yêu cầu đó phải là hàng tốt, mua bán nhanh chóng việc này sẽ có 2 lựa chọn để bạn mua sản phẩm này:

Ra cửa hàng truyền thống:  Ưu điểm điểm kiểm tra được ngay khi cắm vào điện thoại xem có sạc được không. Nhưng có nhược điểm đó là giá mắc hơn.

Mua sạc chân kim online trên lazada: Ưu điểm có rất nhiều sản phẩm cho bạn thỏa sức lựa chọn, giá rẻ… Nhược điểm: sẽ khó khăn cho các bạn mới mua hàng lần đầu, để khắc phục tình trạng đó xin mời các bạn xem hướng dẫn mua hàng lazada chi tiết tại đây và nên nhớ chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng nha các bạn.

Các bạn có thể xem trực tiếp các sản phẩm sạc chân kim giá rẻ trên Lazada tại đây:

 

Mua Rẻ Nhất trên Sendo khuyến mãi giảm giá tháng 3/2020:

XEM KHUYẾN MÃI SENDO

 

Nếu bạn chưa chọn loại phù hợp được và có nhiều thiết bị, hay nói cách khác bạn có các dòng điện thoại đời cũ thì hãy tham khảo ngay sản phẩm Cáp sạc đa kết nối 10 đầu tiện dụng (Đen), sản phẩm vừa có đầu sạc chân kim lại vừa có nhiều đầu sạc khác (10 đầu ra khác nhau) cho phép tương thích với nhiều dòng điện thoại khác nhau như Nokia, Sony, Samsung, Iphone …:

Cáp sạc đa kết nối 10 đầu tiện dụng

Cáp sạc đa kết nối 10 đầu tiện dụng

 

Cáp sạc đa kết nối 10 đầu tiện dụng là một sản phẩm rất hữu ích đặc biệt dành cho các tín đồ hàng công nghệ mê điện thoại hoài cổ, các bạn có thể dễ dàng mua sắm và sở hữu tại link dưới đây:

 

 

Vậy là các bạn đã biết bơi mua sạc chân kim cho điện thoại của mình với giá rẻ nhất rồi chứ.

Giao hàng nhanh chóng – Nhiều hình thức thanh toán linh hoạt giúp bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm sạc này.

Reply