Mua Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET giá rẻ nhất

Mua ngay Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET với mã giảm giá mới nhất bạn sẽ mua được với mức giá cực rẻ trên Lazada, chất lượng cao giao hàng nhanh chóng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

Bạn có muốn sắm cho minh máy khoan hàng chính hãng giá rẻ nhất?

Bạn đã biết cách mua bộ máy khoan BOSCH GSB 550 Freedom SET 550W và 90 chi tiết kèm hộp đựng dụng cụ (Màu Xanh) rẻ nhất chưa vậy?

Hôm nay cách bạn sẽ biết được cách dễ dàng nhất để mua sản phẩm này trong vòng vài nốt nhạc, sản phẩm máy khoan BOSCH được bán chính thức bởi Lazada nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm mặt hàng này, ngay bây giờ các bạn có thể dễ dàng vào link dưới đây để đến website bán hàng Lazada để mua sắm, nhớ hãy lấy mã giảm giá mới nhất ngay các bạn nhé!

Mua Rẻ Nhất trên Sendo khuyến mãi giảm giá tháng 10/2019:

XEM KHUYẾN MÃI SENDO

Sản phẩm được bán trực tiếp bởi Lazada đảm bảo mức giá rẻ nhất và chất lượng hàng hóa chính hãng từ nhà sản xuất.

Đây là sự lựa chọn thông minh nhất khi bạn mua sắm máy khoan thương hiệu BOSCH với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Ưu điểm của Bộ máy khoan BOSCH GSB 550 Freedom SET 550W và 90 chi tiết kèm hộp đựng dụng cụ (Xanh) kèm theo, mà khiến bạn sẽ thấy hấp dẫn khi mua sắm sản phẩm này:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Điện thế: 220V
– Công suất: 550W
– Tốc độ không tải: 2.800 v/p
– Tốc độ đập: 41.800 l/p
– Đầu kẹp: 13 mm
– Đường kính khoan bê tông-sắt-gỗ: 13-10-25 mm
– Trọng lượng: 1.8kg

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET hàng chính hãng đang được noimuare.com chia sẻ đến các bạn hiện tại đang có mã giảm giá lên tới 12%, sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, môtơ mạnh mẽ với công suất đầu vào 550W đáp ứng tối đa và linh hoạt nhiều yêu cầu công việc trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau.

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET

Phần cấu tạo của máy cũng được nhà sản xuất thêm vào nhiều chi tiết cải tiến hữu dụng, giúp người dùng thao tác được an toàn, dễ dàng và nhanh chóng. Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET có cấu trúc ổ bi toàn diện, đảm bảo sản phẩm được bền bỉ và vận hành êm ái. Máy dễ dàng chuyển đổi chế độ động lực và khoan bằng công tắc, cũng như khả năng xoay đảo chiều giúp bạn có thể thực hiện các công việc vặn vít một cách tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng.

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET

Hộp đựng dụng cụ tạo nên sự nhỏ gọn của sản phẩm.

Đặc biệt với 90 chi tiết giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều khi làm việc.

Máy khoan động lực Bosch là một thương hiệu rất có uy tín với các sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tiện lợi, bền bỉ khi sử dụng.

Nếu bạn đang tìm mua máy khoan thì Bosch GSB 550 SET sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

Reply