Mua bộ sách lịch sử Việt Nam 15 tập ở đâu rẻ nhất?

Khi bộ sách lịch sử Việt Nam 15 tập xuất hiện thì không ít các bạn đều cảm thấy rất háo hức và rất muốn mua sắm cho mình bộ sách lịch sử đầy đủ này. Và chúng ta hãy tìm hiểu cách mua bộ sách lịch sử Việt Nam 15 tập rẻ nhất?

Mua bộ sách lịch sử Việt Nam 15 tập ở đâu rẻ nhất?

Mua bộ sách lịch sử Việt Nam 15 tập ở đâu rẻ nhất?

Với một bộ sách lịch sử Việt Nam gồm 15 tập và dài đến 10000 trang được hoàn thành trên cơ sở Chương trình nghiên cứu trọng điểm cấp Bộ (cấp Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, nay là Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam), do Viện Sử học là cơ quan chủ trì. Và trong bộ sách này sẽ bao gồm lịch sử của nước Nga từ thời khởi thủy đến năm 2000 có thể có thể vào bộ sách lịch sử Việt Nam đầy đủ nhất mà tôi được biết đến.

Nếu trong số các bạn đọc bài viết này đã quan tâm, đọc báo, nghe đài … đến giải thưởng Sách Việt Nam 2015 của Hội Xuất bản Việt Nam sẽ biết bộ sách “Lịch sử Việt Nam” gồm 15 tập được đánh giá cao: Đây chính là bộ thông sử Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay, với bộ sách lịch sử rất đầy đủ này nó có giá trị lớn về học thuật, thực tiễn, xã hội, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập nên đã ẵm giải sách hay.

Đây là một quyển sách không thể thiếu được cho những ai yêu thích đọc lịch sử hoặc là đang học lịch sử trên ghế nhà trường cũng như là các nhà nghiên cứu lịch sử.

Mua sách lịch sử Việt Nam trọn bộ 15 tập ở đâu rẻ nhất?

Hiện tại trên tất cả các nhà sách hay nhà sách bán hàng online thì mình thấy các bạn nếu mà muốn mua một bộ sách lịch sử Việt Nam 15 tập trọn bộ này thì các bạn nên mua tại website bán hàng sách uy tín lâu năn tại đây sẽ có mức giá rẻ nhất dành cho các bạn. Qua so sánh tìm hiểu của mình với nhà cung cấp này với các nhà cung cấp khác trên thị trường thì đây Có lẽ là nhà cung cấp bán sách lịch sử Việt Nam và rẻ nhất hiện nay.

Mua bộ sách lịch sử việt nam ở Tiki với giá rẻ hơn

Với ưu đãi giảm giá rẻ hơn giá trị trường lên tới 31% thì có lẽ không nơi nào mua sắm tốt hơn bằng việc bạn mua sắm trên Tiki.

Sách Rẻ, Bìa Đẹp, Tập Hợp Nguồn Nội Dung Phong Phú, Rất Đáng Mua

Xem và mua ngay tại đây

Sự lựa chọn hàng đầu cho chúng ta khi mua sách, đặc biệt là sách lịch sử.

Khi mua sách tại đây bạn sẽ được giao sách đến tận nhà bạn trên Toàn Quốc.

Mua bộ sách lịch sử việt nam với giá ưu đãi tại Lazada

Cộng với thời gian giao hàng rất nhanh chóng và miễn phí giao hàng đến tận nhà bạn trên khu vực toàn quốc sẽ làm hài lòng các bạn.

Mua Rẻ Nhất trên Lazada Mobile App:

 

 

Đối với bộ sách lịch sử Việt Nam 15 tập đầy đủ nhất hiện nay thì bạn sẽ tha hồ mà nghiên cứu về các vấn đề lịch sử từ thời khởi thủy đến năm 2000.

Với bộ sách này thì chắc chắn là tất cả những người đọc, đã và đang đọc sẽ rất là hài lòng bởi vì nội dung của cuốn sách đã bao quát đầy đủ những cái gì mà chúng ta cần để chúng ta tìm hiểu về lịch sử nước nhà.

Và qua đây thì mình cũng xin chia sẻ với các bạn bộ sách lịch sử này rất là phù hợp với học sinh sinh viên và những người đang tìm hiểu & yêu thích môn lịch sử. Đây là một quyển sách chúng ta khó lòng bỏ qua được trong thời đại hiện nay.

Mua thêm các sách lịch sử khác trên Lotte

Ngoài ra nếu bạn muốn mua thêm sách lịch sử hãy đến ngay Lazada & Lotteđể mua sách giá giảm sâu khuyến mãi bạn nhé!

Xem thêm những cuốn sách lịch sử hay tại đây

 

Với những cuốn sách lịch sử trọn bộ đầy đủ nhất như thế này sẽ rất cần thết, đặc biệt là bạn trẻ hiện nay thêm hiểu biết về cội nguồn dân tộc, từ ngày xa xa lắm tận thời khởi thủy với biết bao nhiêu thăng trầm của dân tộc đến tận ngày nay những năm 2000 một cuốn sách có giá trị cực kỳ lớn cho tất cả chúng ta.

Nếu các bạn yêu thích môn Lịch sử hay có ý định tìm hiểu về lịch sử nước nhà thì cuốn sách này và không thể thiếu được, nó sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức đầy đủ nhất và thông qua đó sẽ giúp bạn thêm mở mang tầm nhìn hơn về xã hội Việt Nam từ ngày ấy đến bây giờ.

Các bạn hãy cuốn sách lịch sử Việt Nam trọn bộ 15 tập với mức giá rẻ nhất ở nhà sách Tiki và đương nhiên mình cũng đã có tham khảo qua các nhà sách khác nhìn mình chỉ thấy ở đây có giá rẻ nhất và các bạn hãy yên tâm vì ở đây chỉ có bán hàng chính hãng.

GIAO HÀNG ĐẾN TẬN NHÀ BẠN TRONG THỜI GIAN CỰC NHANH.

Chúc các bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Reply