Kinh nghiệm chăm sóc vòng bi đồ chơi spinner hiệu quả nhất

Chăm sóc vòng bi đồ chơi spinner hiệu quả nhất

Xin chia sẻ một vài bí quyết nhỏ giúp bạn chăm sóc vệ sinh con quay, bạc đạn spinner của mình được tốt nhất.

Thời gian gần đây spinner đã trở thành món đồ chơi “quay tay” cực hot dành cho các bạn trẻ, hầu như ai cũng phải sắm cho mình vài cái với đủ loại mẫu mã kiểu dáng khác nhau.

Qua thời gian dài sử dụng con quay spinner quay chậm đi, thời gian quay được ít hơn vậy nguyên nhân là gì? cách khắc phục là gì? Có nên tra dầu mỡ cho spinner?

Đó là một số câu hỏi mà người sử dụng luôn băn khoăn…

Sau đây, tôi sẽ trả lời các bạn và chia sẻ bí quyết vệ sinh bạc đạn (vòng bi) đồ chơi spinner.

Bạc đạn cho spinner

Có nhiều loại khác nhau, do vậy đầu tiên các bạn phải đọc các bài viết sau để hiểu rõ hơn về tổng quan vòng bi spinner và các loại vòng bi spinner.

Ưu nhược điểm:

– Bạn cần hiểu rõ bạc đạn của spinner mình thuộc loại nào. Bạc đạn thép hay bạc đạn gốm hay kết hợp cả 2 (lưỡng tính), vòng bi kín hay hở ( điều này đã được hướng dẫn cụ thể qua các bài viết trên)

 chăm sóc vòng bi đồ chơi spinner hiệu quả nhất

chăm sóc vòng bi đồ chơi spinner hiệu quả nhất

– Qua quá trình sử dụng bạc đạn của spinner có thể bám bẩn hoặc do tác dụng ma sát ngày càng lớn… nên vòng bi ngày càng quay chậm đi khi đó ta cần phải vệ sinh để cho hiệu quả xoay được cao nhất.

Cách vệ sinh vòng bi

Các bạn biết đấy với vòng bi được tra mỡ ( vòng bi thép ) nghĩa là bản chất của việc tra mỡ này để giảm thiểu ma sát gây ra trong quá trình quay.

Nhưng ngược lại đó chính là thời gian quay sẽ chậm đi do bản chất của mỡ cần lực tác dụng liên tục để chuyển động giảm thiểu ma sát, vậy bí quyết ở đây chính là khi mua chúng ta mua vòng bi gốm đồng chất với loại này đã khắc phục được vấn đề trên đó là không cần phải tra mỡ mà lại cực kì bền quay rất lâu, nhưng giá lại đắt hơn.

Một kinh nghiêm chăm sóc vòng bi đồ chơi con quay spinner cũng rất dễ dàng và hiệu quả đó là ngâm vòng bi trong xăng, nếu có điều kiện hãy chọn xăng zippo để có hiệu quả cao nhất, còn không thì xăng xe máy cũng được. Khi đó bạn sẽ có một chiếc bạc đạn sáng đẹp như mới.

Bạn có thể dễ dàng mua sắm đồ chơi con quay spinner tại đây

⇒ ĐẾN TRANG WEB BÁN SPINNER

Mua Rẻ Nhất trên Sendo nhiều khuyến mãi hấp dẫn tháng 11/2019:

 

Giá tham khảo từ 10k – vài trăm ngàn

Giao hàng nhanh chóng – thanh toán dễ dàng

Trên đây là các kinh nghiệm chăm sóc vòng bi đồ chơi spinner rất hiệu quả dành cho các bạn.

Xem thêm:

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ thỏa mái cùng món đồ chơi đầy bổ ích này.

Về thông tin đồ chơi spinner là gì bạn có thể tham khảo thêm trên wiki 

Reply