Giá của spinner bao nhiêu? Làm sao để mua spinner giá rẻ?

Giá của spinner bao nhiêu?

Thời gian gần đây rất nhiều bạn đặt câu hỏi xung quanh vấn đề mua bán đồ chơi con quay spinner như giá bán của spinner bao nhiêu? Làm sao để mua spinner giá rẻ nhất? Cách mua spinner giá rẻ chính hãng giao hàng Toàn Quốc?

Sau đây mình sẽ giải đáp những thắc mắc về con quay hand spinner cho các bạn nắm rõ.

Giá bán spinner tại Việt Nam bao nhiêu?

Chắc hẳn chúng ta luôn thắc mắc điều này khi muốn mua đồ chơi con quay Spinner với nhiều mức giá khác nhau loại đồ chơi spinner giá rẻ nhất hiện bay tại nước ta có giá vào khoảng 10.000vnd với sản phẩm này chúng ta đã chơi thỏa mái rồi, còn lại đắt nhất rơi vào tầm 6-7 triệu… có những loại tự chế giá cao hơn nhiều.

Giá bán spinner tại Việt Nam

Giá bán spinner tại Việt Nam

 

Tuy nhiên có những sản phẩm tự chế hàng độc sẽ đắt hơn nhiều, bạn hãy tưởng tượng loại con quay làm bằng vàng và đính kim cương, hồng ngọc thì giá của nó chắc cũng khủng khiếp.

Giá của con quay spinner phụ thuộc vào những gì?

Tất nhiên điều đầu tiên kể đến đó là chất liệu làm cánh của sản phẩm con quay spinner, loại giá rẻ thường làm bằng nhựa, nhôm… , spinnet cao cấp có thể được làm bằng thép, đồng nguyên chất, cao cấp hơn nữa là Titanium, một số loại của dân chơi có thể bằng bạc hoặc vàng đính kim cương…. giá thành của những vật liệu này quyết định giá thành sản phẩm.

Thứ hai là chất liệu vòng bi spinner: vòng bi thép sẽ có giá thấp hơn vòng bi sứ, nên thời gian quay của spinner giá rẻ thấp hơn thường là 2-3 phút trong khi đó thời gian quay spinner cao cấp sẽ lâu hơn 5-6 phút có loại quay hơn 10 phút.

Bạn thấy đấy có 2 chiếc đồ chơi spinner mẫu mã kiểu dáng giống nhau nhưng giá thành lại khác nhau là do 2 yếu tố trên quyết định, ngoài ra giá thành cũng một phần do người bán quyết định, đặc biệt với những spinner hàng độc và đẹp giá thành các nơi bán sẽ khác nhau.

Làm sao để mua được spinner giá rẻ nhất?

Trước khi mua bạn hãy xác định xem mục đính bạn mua vì tò mò muốn thử cảm giác mới, theo trào lưu do bạn chưa chơi lần nào hay bạn đã mua rất nhiều rồi muốn sưu tầm làm hẳn một bộ spinner của riêng mình.
Hay đơn thuần là bạn thích thì bạn mua, vậy hãy tùy theo mục đích của mình và lựa chọn sản phẩm phù hợp và những nơi bán hàng tốt chất lượng mà giá spinner rẻ rồi mua.

Cách mua spinner giá rẻ chính hãng giao hàng Toàn Quốc?

Hiện tại, Lazada là nơi bán hàng ổn nhất dành cho bạn với các khuyến mãi giảm giá đầy hấp dẫn. Cùng với đó là hàng ngàn sản phẩm đồ chơi spinner giá từ thấp đến cao cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Với chính sách giao hàng nhanh chóng trên Toàn Quốc và miễn phí với các đơn hàng từ 150.000vnd trở lên là một sự lựa chọn thú vị. Các bạn ở Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh thì các bạn sẽ nhận được hàng rất nhanh chóng, các bạn ở tỉnh xa thời gian giao hàng sẽ lâu hơn một chút.

Cùng với đó là chính sách nhận hàng xong mới thanh toán tiền nên bạn có thể kiểm tra hàng mà bạn mua theo kiểu “tiền trao cháo múc” rất phù hợp với các bạn không có thẻ ATM thanh toán online.

Với chính sách đổi trả từ 7-14 ngày (tùy theo sản phẩm) nên nếu không hài lòng về sản phẩm đó bạn sẽ được đổi sản phẩm khác hoặc trả lại sản phẩm đó là điều cực kì thú vị dành cho các bạn khi mua hàng online.

Spinner mua ở đâu giá rẻ tại Hà Nội, tphcm, Toàn Quốc?

Bạn hãy vào đây xem chi tiết hàng ngàn con quay spinner giá từ thấp đến cao cho bạn thỏa sức lựa chọn TẠI ĐÂY:

 

⇒ ĐẾN TRANG WEB BÁN SPINNER

Mua Rẻ Nhất trên Sendo nhiều khuyến mãi hấp dẫn tháng 11/2019:

 

Nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn dành cho bạn.

Chúc bạn tim được sản phẩm ưng ý.

Xem thêm:

Về đồ chơi spinner là gì bạn có thể tham khảo thêm trên wiki 

Reply