GAM7 No.5: Content – Sách hướng dẫn làm Content marketing

Mua Sách hướng dẫn làm Content marketing?

Đã bao giờ các bạn marketer đặt ra câu hỏi nên tham khảo sách hướng dẫn làm nội dung hay Content marketing nào tốt nhất hiện nay chưa ạ?

GAM7 No.5: Content sẽ giúp bạn thêm rất nhiều kiến thức với những nội dung hay và phong phú trong cuốn sách này. Và cuốn sách này được đánh giá là sách hướng dẫn làm Content marketing tốt nhất hiện nay do các độc giả bình chọn.

GAM7 No.5: Content

GAM7 No.5: Content

Nội dung hay cách trình bày bài viết luôn được coi là “Vua” đặc biệt là vấn để của ngành marketing thì điều ngày có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận của khách hàng về sản phẩm mà bạn đang giới thiệu đến họ.

GAM7 No.5: Content:

Content marketing từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với marketer và những người làm truyền thông thương hiệu. Content xuất hiện ở khắp mọi nơi: bài post trên facebook, quảng cáo trong thang máy, tạp chí, newsletter hay tài liệu workshop đều là những content mà thương hiệu tiếp cận người dùng, mang tới họ nhiều trải nghiệm để gắn kết và mong muốn họ ghi nhớ thương hiệu.

Nhận biết tầm quan trọng của content cũng như sự quan tâm của các marketer với thuật ngữ “thời thượng” này, GAM7 – tạp chí chuyên ngành Marketing Design đã lựa chọn “Content – Nội dung” là chủ đề khai thác trong số mới nhất vừa ra mắt ngày 10/4.

Ấn bản tập hợp gồm 25 bài viết với sự tham gia của 19 tác giả là các chuyên gia hàng đầu trong đa dạng các lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Thương hiệu và Thiết kế sáng tạo. Mỗi chuyên gia khai thác một khía cạnh khác nhau, bài toán về content marketing vì thế cũng được tháo gỡ ở nhiều điểm nút để bạn đọc có một cái nhìn đa diện và tổng quan nhất.

Nơi mua sách GAM7 No.5: Content giá rẻ nhất?

Bạn đã biết nơi bán cuốn sách này giá rẻ nhất chưa?

Hãy cùng chúng tôi đến ngay BOOK  RIO nhé!

Một nơi có đầy đủ các cuốn sách về ngành nghề marketing.

Cho bạn thỏa sức nghiên cứu & tìm hiểu.

Cuốn sách Content marketing hấp dẫn mang lại giá trị cao cho bạn đang được bán online với giá rẻ nhất tại đây:

 

Mua Rẻ Nhất trên Fahasa:

 

 

  • Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc.
  • Thanh toán tiền khi nhận hàng COD.

Hãy mua ngay cuốn sách GAM7 No.5: Content – Sách hướng dẫn làm Content marketing tốt nhất hiện nay bạn nhé!

►Chính sách ưu đãi:

Luôn luôn giảm giá giúp bạn mua được với giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm: Nơi bán Bộ Sách Marketing Gam7 rẻ nhất thị trường

Nếu bạn muốn có bí quyết làm “Content – Nội dung” một cách hữu ích nhất thì hãy mua ngay cuốn sách đầy giá trị này.

Bản đọc thử:

Lời tựa:

Trải nghiệm cho ngành thiết kế sáng tạo Marketing – Design dù kết hợp hài hòa với nhau để tạo ra sự đột phá trong chiến dịch marketing, nhưng trên thực tế vẫn là hai thế giới khác biệt. Marketing thế giới của ngôn từ, âm điệu, ngôn ngữ và những câu chuyện chiến dịch marketing.

Trong khi đó, thế giới Design lại chìm đắm trong hình ảnh, màu sắc, font chữ và sự sáng tạo không biên giới.

Với mong muốn kết nối hai nhóm cộng đồng MaketerDesigner. RIO Creative cùng đội ngũ biên tập và các chuyên gia đầu ngành trong hai lĩnh vực đã bắt tay triển khai mang đến bạn đọc ấn phẩm trên ngành Marketing và Design GAM 7. Không đơn thuần là tạp chí chuyên ngành GAM7 còn là ấn phẩm Tiên Phong và uy tín dành cho cộng đồng marketing – Designer tại Việt Nam. Ra mắt hàng quý với những chủ đề chuyên biệt xoay quanh marketing và design, GAM7 quy tụ những bài viết được chọn lọc từ các chuyên gia hàng đầu và cung cấp thực tế thiết kế mới giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi và thưởng thức nội dung.

Content is King

Nội dung hiện hữu ở khắp mọi nơi, trong mọi hoạt động của chúng ta.”Content is King” hay Content Maketing – tiếp thị nội dung là thuật ngữ không còn xa lạ với các Marketer. Có phải là xu hướng nhất thời content marketing thực sự là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả bằng từ những thông tin hữu ích có giá trị và khẳng định vị trí cầu nối giúp gắn kết thương hiệu với người dùng.

Một quảng cáo, một sự kiện kích hoạt thương hiệu, một nội dung post trên Facebook các ấn phẩm bán hàng infographic, video marketing hay bao bì sản phẩm đều là nội dung hữu ích trên tải thông tin tới khách hàng. Các “điểm chạm” qua các thông điệp truyền thông, tương tác qua thị giác – truyền thông điệp bằng ngôn ngữ hình ảnh cho khách hàng nghi nhớ và tạo niềm tin đối với thương hiệu. Đã có nhiều thương hiệu thành công khi áp dụng một cách thông minh chiến lược nội dung doanh nghiệp của mình. Với định hướng, đó ban biên tập lựa chọn chủ đề để “content – nội dung” trong GAM7 Book số 5 ra mắt tháng tư năm 2017.

GAM7 No.5: Content – nội dung

Tiếp nối các ấn bản GAM7 đã ra mắt năm 2016 – 2017, GAM7 Book No.5 chủ đề “Content – nội dung” sẽ mang đến cho độc giả bài viết đa chiều về nội dung trên khía cạnh chiến lược truyền thông, maketing, thương hiệu, thiết kế sáng tạo để các Marketer và Designer có thể ứng dụng hiệu quả trong công việc, tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng, bạn mong muốn khám phá những trải nghiệm mới trong thiết kế, câu chuyện của những người tiên phong tối ưu trải nghiệm đọc báo online thì không nên bỏ qua và chết của tác giả Tùng Shark – Design Director của Kenh14.vn trong chuyên mục Marketing – Design.

Unbranding – Content is the new logo

Bài viết của tác giả Nguyễn Thanh Tùng trong mục Branding sẽ giúp các bạn cập nhật xu hướng “Unbranding – Content is the new logo” trong thiết kế. Những phân tích về vị trí của content trong hành trình chinh phục người dùng từ Tomorrow Maketers hay con đường từ Facebook đến content marketing của tác giả Ngô Doãn Huyền Trang Chắc chắn là những chỉ dẫn hữu ích cho bạn. Mong muốn tìm hiểu những góc đa chiều về sự kết hợp giữa content và các công cụ digital giúp phát huy hiệu quả tối đa truyền thông thương hiệu Bạn có thể đón đọc bài viết từ tác giả Ngô Minh Thuận, Phan Hải, Tuấn Hà trong mục Digital marketing của GAM7 số này.

Cùng với những bài viết của các tác giả chuyên môn artwork độc đáo từ RIO Agency hứa hẹn sẽ cung cấp trải nghiệm thiết kế tuyệt vời cho bạn đọc. GAM7 hi vọng rằng Cuốn sách này sẽ trở thành nguồn tham khảo bố ích và đầy cảm hứng cho bạn.

Chúng tôi tin rằng, dù là Designer hay Maketer hay chỉ đơn giản là độc giả yêu thích của GAM7, mọi người đều chán tìm thấy điều gì đó Hấp dẫn và mới mẻ trong cuốn sách này chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và thành công trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

(bài viết dựa theo ban biên soạn GAM7).

Reply