Cuốn sách bổ ích và thú vị về cách dạy con hiện nay

Bạn đang muốn có cách dạy con một cách tốt nhất?

Những cuốn sách nuôi dạy con hay nhất hiện nay?

Bạn muốn tham khảo những cuốn sách bổ ích và thú vị về cách dạy con thời hiện đại?

Đây là các cuốn sách rất hay nói về cách nuôi dạy con cái mà các bậc cha mẹ nên tham khảo.

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là càng nhiều vấn đề phức tạp mà một trong những vấn đề muôn thủa thời hiện nay đó là cách dạy con tốt nhất, mà theo mình với cuộc sống này ai cũng dành nhiều thời gian để làm việc cật lực do vậy sẽ thiếu thời gian quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ dành cho con cái, phải chăng chúng ta đang cần có một phương pháp dạy con tốt nhất?

Dưới đây là các cuốn sách rất hay và ý nghĩa đem lại một lượng lớn kiến thức dành cho các bạn trong vấn đề chăm sóc và dạy dỗ con cái được tốt hơn, cùng với đó là nhiều quan điểm mới về việc nuôi con nên các bạn hãy tham khảo ngay để update thêm kiến thức để chăm sóc dạy bảo bé nhà mình được tốt nhất bạn nhé!

Xem hơn 1000 cuốn sách nuôi dạy con & chăm sóc bé tại đây

Đây là sự lựa chọn số một dành cho các mẹ khi muốn biết thêm về kiến thức nuôi dạy và chăm sóc bé.

Các mẹ hãy xem và mua sách trên Fahasa với giá rẻ hơn Tại đây:

 

 

 

Với mức giá rẻ hơn giá thị trường tất nhiều khi mua sắm trên Fahasa tôi nghĩ các mẹ chắc chắn sẽ hài lòng.

Ngoài cuốn sách đang được ưa chuộng hiện nay sách Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương mà nơi mua rẻ đã giới thiệu ở bài trước còn có những cuốn sách dành cho cha mẹ rất đáng để đọc để dạy dỗ con cái tốt hơn như:

Top 5 cuốn sách hữu ích cho bạn khi nuôi dạy con từ nhỏ cho đến lúc trưởng thành.

1. Sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết!

Đây là cuốn sách hay, nội dung hữu ích, văn phong dễ thương & được nhiều sự quan tâm nhất của các bậc cha mẹ hiện nay, rất nhiều nhận xét đánh giá tích cực cho cuốn sách này.

Cuốn sách là tiếng nói đồng cảm với những bà mẹ đang gặp những vấn đề vướng mắc mà đang tìm cách tháo gỡ khi nuôi con bao gồm 3 phần:

Phần 1: Khi con chúng ta ăn – “Hãy quẳng cái cân đi mà vui sống”

Phần 2: Khi con chúng ta học – “Con nghĩ đi, mẹ không biết!”

Phần 3: Vui sống cùng con – “Sạc pin cho chính mình”

Sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết

Sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết

Cuốn sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! tác giả Thu Hà (Mẹ Xu-Sim) cũng có những câu chuyện thú vị và đưa lại 1 cách thú vị về cách dạy con. Có thể cách dạy con này rất khác so với việc các cha mẹ của chúng ta vẫn hay làm, nhưng chắc chắn nó có một ý nghĩa rất lớn nhất là trong thời đại hiện nay. Ngôn ngữ trong cuốn sách này được các bạn đọc nhận xét vui và dễ đọc mình rất thích.
Lời văn, mẫu chuyện, vấn đề được nhắc đến rất thật,rất gần gũi, dễ thương và bổ ích, làm cho người ta đọc phải nhìn lại xem đã và đang yêu con có đúng cách hay không? Đây sẽ là một cuốn cẩm nang cho các bà mẹ đang muốn có được phương pháp dạy con đúng đắn & hiệu quả nhất.

Nơi mua sách Con Nghĩ Đi, Mẹ Không Biết! tác giả Thu Hà (Mẹ Xu-Sim) giá rẻ nhất

Được bán bởi Nhà sách Phương Thu ( Hà Nội) trên website bán hàng uy tín Lazada với giá tham khảo: 57.700 VND
Cùng với các chính sách mua bán hấp dẫn dành cho bạn như: sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc, thanh toán tiền khi nhận hàng.

⇒ ĐẾN TRANG WEB BÁN HÀNG

Mua Rẻ Nhất trên Lazada Mobile App:

Mua Rẻ Nhất trên Sendo khuyến mãi giảm giá tháng 12/2019:

XEM KHUYẾN MÃI SENDO

 

 

Những cuốn sách hay nói về nuôi dạy con luôn là những người bạn đồng hành lý tưởng cho các bậc cha mẹ trong quá trình ươm mầm xanh cho thế hệ sau của mình, do vậy bạn sẽ thấy hài lòng nhất về giá trị nội dung mà các cuốn sách này mang lại cho bạn.

Đối với cuốn sách mà chúng ta đang tìm hiểu mang tên CON NGHĨ ĐI, MẸ KHÔNG BIẾT! mình cũng muốn nói kĩ hơn vì đây là cuốn sách tập hợp những bài viết đã được cộng đồng mạng đón nhận nhiệt thành trên Facebook của tác giả Thu Hà (Mẹ Xu-Sim), điều đặc biệt hơn cả chính là rất nhiều bài viết trong số đó đã từng được đăng trên các báo nổi tiếng nhất nước ta như báo: Tuổi trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, Dân trí, Vietnamnet…

Nhưng khác với những dòng chia sẻ trên mạng xã hội, nội dung biên soạn trong cuốn sách này với các bài viết được chọn lọc hơn, có chủ đích hơn với giải pháp để con tự lập và mẹ tự do. Có lẽ tất cả chúng ta đều biết đến phương pháp dạy dỗ con cái từ các nước phát triển đó chính là để con tự lập ngay từ nhỏ chính bởi điều này trẻ mới có thể trưởng thành hơn trong cuộc sống, có ý chí và nghị lực để vượt qua mọi vấp ngã chông gai trên đường đời.

Những bài viết của tác giả Thu Hà được trình bày rất sinh động, thiết thực vì đó là những trải nghiệm thật, hoàn toàn là sự thật của một bà mẹ có hai con đang trong tuổi ăn, tuổi học, của một người làm việc với trẻ em liên tục suốt 20 năm, trong đó có 3 năm dạy học và 17 năm làm báo tuổi teen.

Hành trình lớn lên cùng con của bà mẹ này có thể chạm tới trái tim của các ông bố bà mẹ khác có lẽ là bởi sự chân thành và những chiêm nghiệm thật như được rút ra từ tim của người mẹ. Nhiều người yêu mến chị bởi những triết lý giáo dục hàn lâm được viết bằng lối kể chuyện giản dị, thực tế và sống động. Đối tượng độc giả chính của cuốn sách là các ông bố – bà mẹ, nhưng các bạn trẻ vẫn có thể đọc sách để hiểu hơn về phụ huynh mình, cũng là một món quà ý nhị khi muốn “nhắc khéo” bố mẹ rằng: “con muốn tự lập”. Đây là một cuốn sách của các giá trị tình thân mà ở đó giá trị gia đình là quan trọng hơn cả, các thế hệ trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn và nâng đỡ nhau để tạo ra sự dung hòa, truyền cảm hứng cho nhau sống tích cực mỗi ngày.

Cuốn sách CON NGHĨ ĐI, MẸ KHÔNG BIẾT! của tác giả Thu Hà như một giải pháp để con tự lập và mẹ tự do. Một cách dạy con thời hiện đại được rất nhiều bạn đọc đánh giá cao.

Tinh thần của cuốn sách là nói không với một thế hệ ù lì khi mà cha mẹ “ủ” con cái quá kỹ. Một cuốn sách truyền cảm hứng cho các bà mẹ để con tự lập, và tạo không gian cũng như tinh thần thoải mái nhất cho các bà mẹ khi nuôi con, vì “nuôi con cũng là một nghệ thuật”.

Xem thêm: Sách cực bổ ích kiến thức về việc chăm con cho các bà mẹ

2. Bộ 4 Cuốn Học Montessori Để Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Montessori

Bộ sách này rất nổi tiếng trên thế giới của tác giả: Marie-Hélène Place, Ève Herrmann
Người dịch: Nhiều dịch giả . Bạn sẽ rất hài lòng khi có trong tay bộ sách này để dạy trẻ bằng phương pháp Montessori hiện đại mang lại lợi ích tốt nhất cho bé nhà bạn.

Bộ 4 Cuốn Học Montessori Để Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Montessori

Bộ 4 Cuốn Học Montessori Để Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Montessori

Trọn bộ gồm 4 cuốn:

Học Montessori Để Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Montessori – 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Cần Ipad Để Lớn Khôn
Học Montessori Để Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Montessori – 100 Hoạt Động Montessori: Cha Mẹ Nên Chuẩn Bị Cho Trẻ Tập Đọc Và Viết Như Thế Nào?
Học Montessori Để Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Montessori – 100 Hoạt Động Montessori: Con Không Muốn Làm Cây Trong Lồng Kính
Học Montessori Để Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Montessori – 60 Hoạt Động Montessori Giúp Trẻ Trưởng Thành: Chờ Con Lớn Thì Đã Muộn

Nơi mua Bộ 4 Cuốn Học Montessori Để Dạy Trẻ Theo Phương Pháp Montessori giá rẻ nhất thị trường:

Cuốn sách này được bán bởi Books & Books trên website bán hàng online uy tín Lazada với giá tham khảo: 239.000 VND

⇒ ĐẾN TRANG WEB BÁN HÀNG

Mua Rẻ Nhất trên Sendo khuyến mãi giảm giá tháng 12/2019:

XEM KHUYẾN MÃI SENDO

 

 

Thông tin thêm về bộ sách này:

Dạy trẻ theo phương pháp Montessori không chỉ giúp phát huy tất cả năng lực nhận thức và cảm nhận giác quan theo đúng độ tuổi phát triển của trẻ mà còn thỏa mãn lòng ham muốn tìm tòi, khám phá thế giới của trẻ nhỏ. Các cuốn sách trong bộ Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori, bên cạnh việc giới thiệu những lý thuyết khoa học về dạy trẻ của Montessori còn đặc biệt chú trọng tới việc đưa ra các hoạt động thú vị và hữu ích cho trẻ.

Lời hướng dẫn thực hiện hoạt động rất ngắn gọn, dễ hiểu và kết hợp với các hình ảnh sinh động, trực quan để cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ thực hiện tại nhà.

Tại sao nên mua bộ sách này? hãy xem nhận xét đánh giá của bạn Minh H “Bộ sách này cực bổ ích luôn mấy mẹ ạ. Em cũng đang dạy công chúa nhà em theo phương pháp trong cuốn sách này nè. Rất hiệu quả, các mẹ cứ thử là biết liền.”

3. Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ

Khi trẻ ở vào độ tuổi vị thành niên vấn đề của cha mẹ lúc này rất quan trọng, do ở vào cái độ tuổi này tâm sinh lý của con bạn trở nên thay đổi.

Dạy Con Kiểu Do Thái - Sự May Mắn Của Điểm B Trừ

Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ

Để giúp bạn có thêm kiến thức dạy con ở độ tuổi này cuốn sách Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ của tác giả TS. Wendy Mogel sẽ là một nguồn tham khảo quý giá, đem đến các bậc cha mẹ những quan điểm và các bài học quý giá về cách dạy con.

“Cuốn sách hay nhất về chủ đề nuôi dạy trẻ vị thành niên.”- Điểm sách Rosebud
Mục lục
Chương 1: Sự may mắn ẩn giấu trong việc nuôi dạy con cái ở độ tuổi mới lớn
Chương 2: Sự may mắn khi có những đứa con kỳ quặc: Chấp nhận vẻ đẹp độc đáo của bọn trẻ
Chương 3: Sự may mắn của thái độ khó chịu: Khoan dung với sự hỗn láo thường xuyên của bọn trẻ
Chương 4: Sự may mắn của điểm B trừ : Bài học thực sự từ Bài tập về nhà, Việc nhà và Việc làm
Chương 5: Sự may mắn của chiếc áo len bị mất tích: Kiềm chế chủ nghĩa vật chất, quyền hành và sự vô ý thức của trẻ mới lớn
Chương 6: Sự may mắn của những vấn đề phải giải quyết : Để bọn trẻ học hỏi từ những đánh giá sai lầm và tình huống căng thẳng
Chương 7: Sự may mắn của việc thức khuya : Dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn
Chương 8: Sự may mắn của việc phá luật: Cuộc sống thực giống như phòng thí nghiệm đạo đức
Chương 9: Sự may mắn của cơn say: Cách tiếp cận mộ đạo đối với vấn đề tình dục và chất kích thích
Chương 10: Dũng khí để con đi“Mẹ à, con đi bơi được không?
Được, con gái yêu quý của ta
Hãy treo quần áo của con lên cành gỗ mại châu
Nhưng đừng đến gần mặt nước.”

Nơi mua sách Dạy Con Kiểu Do Thái – Sự May Mắn Của Điểm B Trừ giá rẻ nhất

Hiện tại cuốn sách này Được bán bởi sachbanchay-vn  có độ uy tín cao với thời gian bán hàng hơn 2 năm trên Lazada với giá tham khảo: 58.000 VND

⇒ ĐẾN TRANG WEB BÁN HÀNG

Một cuốn sách rất hay dành để tham khảo cho các bậc cha mẹ đang có con cái ở độ tuổi vị thành niên với tình hình của xã hội hiện nay thì đây sẽ là cuốn sách cứu cánh được cho rất nhiều người vì bởi giá trị kiến thức & kinh nghiệm của cuốn sách này mang đến cho bạn đọc là rất lớn.

4. Sách Để con được ốm 

Đây là một cuốn sách rất hay và bổ ích cũng như là món quà dành tặng cho các gia đình có con nhỏ, đặc biệt là các bậc cha me lần đầu có con nhỏ như mình. Đánh giá về sách rất bổ ích, thiết thực không quá lý thuyết. Tựa đề sách cũng hấp dẫn.

Sách Để con được ốm 

Sách Để con được ốm

Nơi mua sách Để Con Được Ốm giá rẻ nhất?

Hiện tại cuốn sách này Được bán bởi Nhà sách Phương Thu ( Hà Nội) trên Lazada với giá tham khảo: 60.800 VND

⇒ ĐẾN TRANG WEB BÁN HÀNG

Với kiến thức dành cho trẻ nhỏ đúng khoa học của bác sỹ Nguyễn Trí Đoàn và lỗi dẫn chuyện khéo léo của tác giả Uyên Bùi, bạn sẽ chỉ muốn đọc hết cuốn sách để biết tất cả những kiến thức trong một đêm thôi. Một cuốn sách chăm sóc con cái được đánh giá rất tốt cả về nội dung lẫn kiến thức mà cuốn sách này mang đến cho người đọc.

Mình khuyên mẹ nào có con nhỏ, đều phải có cuốn sách này trong tủ. 

Thông tin thêm về sách: Để Con Được Ốm

Cuốn sách mang tên Để con được ốm có thể coi là một cuốn nhật ký học làm mẹ thông qua những câu chuyện từ trải nghiệm thực tế mà chị Uyên Bùi đã trải qua từ khi mang thai đến khi em bé chào đời và trở thành một cô bé khỏe mạnh, vui vẻ. Cùng với những câu chuyện nhỏ thú vị của người mẹ là lời khuyên mang tính chuyên môn, giải đáp cụ thể từ bác sỹ Nguyễn Trí Đoàn, giúp hóa giải những hiểu lầm từ kinh nghiệm dân gian được truyền lại, cũng như lý giải một cách khoa học những thông tin chưa đúng đắn đang được lưu truyền hiện nay, mang đến góc nhìn đúng đắn nhất cho mỗi hiện tượng, sự việc với những kiến thức y khoa hiện đại được cập nhật liên tục.

Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh trang bị một số kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc trẻ một cách khoa học và góp phần giúp các mẹ và những-người-sẽ-là-mẹ trở nên tự tin hơn trong việc chăm con, xua tan đi những lo lắng, để mỗi em bé ra đời đều được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.

Trên thị trường có nhiều đầu sách về chăm sóc trẻ, tuy nhiên đa phần đều là nội dung được dịch từ các sách nước ngoài nên phần nào đó không phù hợp với các gia đình Việt bởi sự khác biệt về suy nghĩ và ý thức hệ cùng những quan niệm sống. Đặc biệt là các cuốn sách ấy không bao giờ nhắc tới cách xử lý các vấn đề đời thường, những kinh nghiệm dân gian hay phương pháp chăm sóc trẻ từ “kinh nghiệm cá nhân” của các mẹ tràn lan trên các diễn đàn và mạng xã hội – những điều đang tồn tại trong xã hội Việt ta hiện nay.

Do đó, Để con được ốm trở thành một tác phẩm độc đáo khi đi sâu vào vấn đề chăm sóc con trẻ cùng những điều bất cập trong xã hội Việt, trong những gia đình Việt, giữa các thành viên trong gia đình. Để con được ốm không phải là cuốn “bách khoa toàn thư” chữa bách bệnh ở trẻ em, nó đơn giản là lời sẻ chia và động viên gửi đến các bà mẹ trẻ nói riêng và các gia đình nói chung.

5.Sách Cách khen cách mắng cách phạt con – Wakamatsu Aki và Sasaki Masami

Bạn đã có cách khen khi con làm tốt và mắng khi bé làm sai một cách đúng đắn nhất chưa?

Cách khen cách mắng cách phạt con

Cách khen cách mắng cách phạt con

Nếu bạn đang tìm hiểu thêm sách nuôi dạy con được tốt nhất thì cuốn sách Cách khen cách mắng cách phạt con của tác giả Wakamatsu Aki và Sasaki Masami chính là quyển sách bạn nên tham khảo với những nội dung trong cuốn sách này rất bổ ích, mình mua đọc nó đem lại thêm cho mình nhiều lời khuyên hay.
Trong cuốn sách dạy dỗ bé yêu ngay từ lúc nhỏ này, ngoài những cuộc trò chuyện trao đổi kinh nghiệm về cách nuôi dạy từ bác sĩ Masami Sasaki và cô Wakamatsu Aki, chúng tôi cũng thêm vào một vài đoạn giới thiệu khi còn nhỏ họ đã được cha mẹ giáo dục con như thế nào.

Nơi mua sách Cách khen cách mắng cách phạt con giá rẻ nhất?

Hiện tại cuốn sách này Được bán bởi Vinabook (Tp.HCM) có độ uy tín cao với thời gian bán hàng hơn 2 năm trên Lazada với giá tham khảo: 36.000 VND. Các bạn hãy nhanh tay mua ngay quyển sách với những nội dung thiết thực và cần thiết để dạy trẻ bạn nhé!

 

⇒ ĐẾN TRANG WEB BÁN HÀNG

Thông tin thêm về sách Cách khen cách mắng cách phạt con – Wakamatsu Aki và Sasaki Masami

Các vấn đề muôn thủa hay gặp khi chúng ta nuôi dạy con “chỉ cha mẹ mới hiểu” Muốn con ngủ sớm thì nó lại chẳng chịu đi ngủ, muốn nó dừng bú mà nó cũng không chịu, lớn lên một chút thì nói cũng không nghe, vì nhút nhát mà bị thiệt thòi… Có rất nhiều vấn đề như vậy khiến chúng ta nhức đầu trong quá trình nuôi dạy con. Bất cứ người phụ nữ nào đã từng nuôi con đều hiểu rằng trên thế gian này rất nhiều việc không như mình muốn. Trong quyển sách này, tôi muốn giới thiệu một số quan điểm cơ bản và phương pháp nuôi dạy con dựa trên “cách khen”, “cách mắng”, “cách dạy dỗ” trẻ.

Ngay từ đầu, chúng ta phải làm sao để hiểu được con mình là đứa trẻ như thế nào đó mới là điều quan trọng nhất? Phải nuôi dạy bằng cách nào để làm những điều tốt đẹp nhất dành cho trẻ? Việc hiểu được bản chất của sự phát triển của trẻ rất cần thiết đối với những bà mẹ đang gặp khó khăn trong quá trình nuôi dạy con. Chúng tôi đã nhận được nhiều bài viết chia sẻ về quan điểm nuôi dạy con cái dựa trên sự trưởng thành của trẻ từ Masami Sasaki, bác sĩ chuyên khoa tâm lý trẻ em, người đã tiếp xúc với rất nhiều với các bậc cha mẹ và con cái. Đối với con cái, điều quan trọng nhất là việc truyền đạt một cách dễ hiểu. Do đó, việc hiểu được “bản chất” của con cái là quan trọng. Với tư cách là một người mẹ, tôi nghĩ là có thể sử dụng “bí quyết” đó trong việc nuôi dạy con hằng ngày.

Lúc đó, tôi đã tới Salon Hidamari ở thành phố Akita của cô Wakamatsu Aki – nguyên là cựu giáo viên mẫu giáo. Salon Hidamari là nơi tổ chức các khóa huấn luyện dành cho các bà mẹ đang nuôi dạy con. Tại đây, thông qua truyện tranh và khóa học dành cho những người chăm sóc trẻ, tôi đã học được những bí quyết thành công của cô ấy để áp dụng vào việc nuôi dạy con.

Giá tri to lớn nhất mà cuốn sách này mang đến cho bạn đó chính là những lời khuyên hữu ích và có thể áp dụng thành công trong quá trình nuôi dạy trẻ. Đặc biệt nó rất phù hợp với trẻ em nước ta, hãy mua ngay cuốn sách và áp dụng cách khen và phạt con sao cho đúng nhất các bạn nhé!

Nơi mua rẻ mang sách kiến thức dạy con giá rẻ đến cộng đồng!!!

Reply