Có bao giờ bạn tự hỏi có sách gì sẽ làm thay đổi cuộc đời?

Những cuốn sách nghệ thuật sống làm thay đổi cuộc đời bạn

Hãy đến với bài viết này để tìm lại khát vọng, hoài bão của chính mình, động lực để đi đến tận cùng những giấc mơ.

Chúng ta khi sinh ra đều đã có những hoài bão và ước mơ của riêng mình, nhưng để làm được điều đó đối với chúng ta nhất là người Việt Nam thì rất là khó bởi vì rất nhiều yếu tố phụ thuộc

Bởi vì, thế giới họ đã đi trước chúng ta hàng thế kỷ do vậy chúng ta bây giờ chỉ có những bước đi Đột phá và sáng tạo mới có thể bắt kịp họ và vượt lên chính mình & đó là những công việc cần thiết hiện nay bởi vì chúng ta đang hòa mình vào sự hội nhập kinh tế thế giới.

Tư duy đột phá sẽ giúp bạn thành công

Một mô hình mà chúng ta bắt đầu biết đó là nền kinh tế không biên giới kẻ nào mạnh đó chắc chắn sẽ thắng, kẻ nào có những bước đi Đột Phá kẻ đó chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Đó là một quan điểm mang tính tầm vĩ mô và dưới những kinh nghiệm mà chúng ta có thể nhận được trong cuộc sống nhất là những lúc học các bài giảng hay các buổi hội thảo mà tiến sĩ Lê Thẩm Dương do langmaster tổ chức nói về thanh niên chúng ta nhất là những bạn trẻ ra trường chưa có việc làm hoặc những bạn đang có ước mơ hoài bão và sự định có những bước đi Đột Phá để tạo ra cho sự phát triển mạnh mẽ của chính bản thân họ.

Tôi đã nhận được rất nhiều điều tốt đẹp từ những cuốn sách kĩ năng sống

Tôi cũng là một sinh viên ra trường và không kiếm được việc làm hay nói cách khác là tôi không thể kiếm được việc làm theo cái bằng mà tôi được học trong trường mà tôi phải làm trái ngành học. Do đó khi chúng ta muốn đem ước mơ, tương lai và hoài bão vào thực tế sẽ còn rất nhiều những cái mà khó khăn mà có thể là chông gai làm chúng ta dễ dàng lại nản lòng bỏ cuộc.

Bởi vậy trong bất cứ trường hợp nào chúng ta luôn phải có một tầm nhìn vào cái nhìn thực tế vào cuộc sống và phải có một động lực nào đó giúp chúng ta vượt qua được nỗi sợ hãi và chiến thắng chính bản thân trước đã. Sau đó chúng ta mới có thể chiến thắng được những cản trở, trông gai trên bước đường chúng ta đã chọn.

Lựa chọn thay đổi cuộc đời là khát khao của mỗi chúng ta muốn sống đẹp hơn

Có phải chăng một lúc nào đó trên bước đường đi của chúng ta, chúng ta thầm nghĩ rằng có cái gì đó có thể thay đổi được cuộc đời chúng ta không?

Tôi cũng như bạn. Vấn đề không phải là những cái mà chúng ta muốn chúng ta có thể suy nghĩ thấu đáo một cách nhanh chóng nhất và đạt được nó một cách dễ dàng. Cũng như một đóa hoa hồng rất là đẹp, nhưng nó rất nhiều gai & bạn muốn đạt được bông hoa hồng đó bạn sẽ phải cầm vào cành hoa và bạn có thể bị gai đâm bất cứ cái gì Ngọt Ngào Nhất cũng phải trải qua những gian nan chông gai nhất.

Bạn không thể ở nhà mà tưởng tượng được rằng bạn có thể làm được cái này cái kia mà sau khi đó bạn lại không thực hiện và hành động gì đó là một sai lầm lớn nhất của sinh viên Việt Nam hiện nay. Bạn hãy nhanh chóng và bắt tay vào hành động lúc này để theo đuổi niềm đam mê của mình nếu bạn biết để lấy nguồn cảm hứng và lấy động lực thúc đẩy bản thân .

Mà ước mơ, hoài bão phải có cái gì làm kim chỉ nam để hướng dẫn bạn hoặc cũng là một động lực để phải phát huy hết khả năng của mình.

Chẳng phải đi đâu xa hết mà tại website noimuare này có những cái sẽ làm thay đổi cuộc đời của chúng ta một cách đơn giản nhất là tạo động lực cho bản thân & nó khơi dậy cho chúng ta niềm đam mê để bước tiếp trên những con đường vươn tới thành công.

Có bao giờ hay đến một lúc nào đó bạn tự hỏi có sách gì sẽ làm thay đổi cuộc đời?

Những cuốn Sách kỹ năng – Sống đẹp làm thay đổi cuộc đời hàng triệu con người trên thế giới và trong đó có thể có bạn. Nếu bạn biết cảm nhận & phát huy hết sức mạnh của nó.

Những cuốn sách kỹ năng sống cho học là sẽ cho chúng ta một cái nhìn tổng quan hơn từ a đến z một cách khoa học nhất trong số các vấn đề đời sống và trong công việc cũng như là ước mơ thành công trong công việc của chúng ta hoặc một ước mơ nào đó xa xôi. Và chúng ta chưa có động lực nào đó nắm bắt được. Hay nói cách khác là bạn chưa có phương hướng chính xác nào để bước đi hướng tới mục tiêu tương lai của mình.

Những cuốn sách giá rẻ nhất thị trường được bán tại website uy tín & giao hàng nhanh chóng này nói về Kỹ Năng Sống – sau đây là đúng rút kinh nghiệm của những bậc tiền bối đi trước những người cực kỳ nổi tiếng trên thế giới đã được hàng triệu người trên thế giới đã công nhận nên tôi mới giới thiệu cho các bạn bởi vì thế giới họ đã công nhận thì chắc chắn chúng ta cũng phải chấp nhận thôi chứ biết làm sao nữa?

Sách Kỹ Năng Sống

Sách Kỹ Năng Sống

Với những cuốn sách về nghệ thuật sống,Giá Trị Của Sự Sáng Tạo – Giá Trị Của Trí Tưởng Tượng, tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, đắc nhân tâm, hạt giống tâm hồn, súp gà cho tâm hồn, self-help, phát triển bản thân, dạy con làm giàu, kỹ năng thành công, quẳng gánh lo âu đi và vui sống, sống hạnh phúc… của website bán sách online uy tín giá rẻ Tiki sẽ cung cấp cho độc giả những bài học về kĩ năng sống tốt nhất hiện nay và nhất là trong thời điểm này

Mua sách kĩ năng sống – sống đẹp giá rẻ hơn tại Tiki

Những cuốn sách này khá hay, được đông đảo bạn trẻ yêu thích

Hãy xem và mua sắm tại đây

Mua Rẻ Nhất trên Sendo:

XEM KHUYẾN MÃI SENDO

 

 

  • Nhiều chương trình giảm giá giúp bạn mua sách với giá rẻ hơn giá thị trường.

Nghệ thuật sống được nhiều tác giả và dịch giả nổi tiếng dịch lại hoặc biên soạn từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống, được cộng đồng đón nhận và công nhận giá trị tuyệt vời mà nó mang lại cho người đọc, những người đang tìm phương hướng tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Đó sẽ là những bài học, những kinh nghiệm quý báu sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong cuộc sống đầy màu sắc này. Tôi tin chắc nó sẽ rất có ích cho các bạn không những chỉ hôm nay mà sau này nữa.

SÁCH TIẾNG VIỆT TRÊN LOTTE

Với nhiều cuốn sách đa dạng, giao hàng đến tận nhà bạn.

Mua sách trên Lotte cũng là một sự lựa chọn tốt

Hãy xem và mua sắm tại đây

Những cuốn sách về kỹ năng sống của các tác giả tài ba đã được thế giới đón nhận rộng rãi và đó là những cuốn sách bán rất chạy.

Các cuốn sách nói về kinh nghiệm tư duy & kỹ năng sống là rất là cần thiết lúc này nó bao hàm tất cả những điều cần thiết và quan trọng nhất là chúng ta tìm hiểu để đạt được những điều mà chúng ta mong muốn trong cuộc sống này nhất là những cái điều mà các bạn chưa hề biết hoặc là những trường hợp bạn chưa gặp phải chưa gặp phải và hiện nay đến khi bạn đọc những quyển sách này bạn sẽ gặp phải những trường hợp này và một khi gặp được những điều tương tự bạn rất dễ dàng hãy giải quyết.

Đó là những cái bình thường hoặc là những điều lớn lao, một cái vĩ mô mà sau khi bạn đọc sách đó chúng là chúng ta có thể vận dụng và áp dụng nó và tạo ra những bước sáng tạo đột phá trong cuộc sống đó cái tôi cần ở bạn khi chia sẻ về những cuốn sách về kỹ năng sống hàng đầu hiện nay.

Chia sẻ các cuốn sách Sách kỹ năng – Sống đẹp được nhiều người tìm đọc nhất:

1.Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu:

Với cuốn sách hiện tại đang được nhiều bạn trẻ đang muốn tìm hiểu và sở hữu hàng đầu hiện nay có tựa đề Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu của Tác giả: Rosie Nguyễn đang được bán với giá rẻ nhất thụ trường tại TIKI:

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Một cuốn sách rất hay và bổ ích cho các bạn trẻ với những nội dung hấp dẫn:

“Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.

Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.

Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.

Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn.

Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.

Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”

Với cuốn sách này được hàng ngàn các bạn cho đánh giá và nhận xét rất tốt như:

– Cuốn sách khá hay, mình đã đọc nó một mạch khi vừa nhận được sách. Cuốn sách là những dòng tâm sự, chia sẻ của tác giả – người đã trải qua những năm tháng khủng hoảng ở tuổi 20.

– Cuốn sách này mình mua tặng cho một người bạn. Sách rất hay! Lại là tác giả Việt nên mình rất ủng hộ!

“…hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”

-Nội dung cuốn sách hay, giống như kim chỉ nam cho người trẻ. Điểm trừ theo mình là cuốn sách lại cứ tập trung vào độ tuổi 20, già hơn một tí khoảng gần 30 mà đọc thì cứ bị có cảm giác dằn vặt vì ôi mình đã bỏ lỡ khoảng thời gian tuổi trẻ để làm rồi. Theo mình nghĩ việc đọc sách hay đi du lịch thì bắt đầu lúc nào cũng chằng muộn, đừng cứ xoáy vào tuổi 20.

Còn rất nhiều các nhận xét tuyệt vời nữa về cuốn sách rất hay về cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu bạn hãy nhanh tay mua ngay cho mình 1 cuốn nhé!

2.Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi của Tác giả: Takeshi Furukawa Đây chính là một cuốn sách hay không chỉ là cuốn sách khiến bạn nhìn thấy chính bản thân mình trong đó mà còn là một cuốn sách giúp bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi

Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi

Những điều tốt nhất sẽ đến với bạn qua cuốn sách tuyệt vời này:

Mua Rẻ Nhất trên Sendo:

XEM KHUYẾN MÃI SENDO

 

 

Đã khi nào bạn có những câu hỏi như sau chưa?

  • Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi về sự tồn tại của bản thân trên thế giới này?
  • Đã bao nhiêu lần bạn thấy mình chìm trong những ý nghĩ tích cực nhất?
  • Đã bao nhiêu lần bạn bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp đáng lẽ thuộc về bạn?

Tôi nghĩ chắc chắn hơn 1 lần có lẻ bạn đã thắc mắc những điều trên.

Đâu đó đã có người nói rằng, nếu điều gì khiến bạn vui vẻ nhưng không khiến bạn tốt lên, hãy từ bỏ nó.“Mình là cá, việc của mình là bơi” sẽ khiến bạn thấy rằng:

Tự đày đọa bản thân bằng những ý nghĩ tiêu cực chỉ khiến bạn rút ngắn thời gian của những tháng ngày vui vẻ.
Muốn yêu cuộc sống này, trước hết cần biết chấp nhận bản thân và yêu chính mình đã.

Cuộc sống ngắn ngủi lắm, chớp mắt một cái là bạn đã thêm một tuổi.

Vậy thì đừng lãng phí cơ hội làm điều mình muốn. Hãy cố gắng hết mình theo đuổi đam mê rồi thành công sẽ theo đuổi bạn.

Hãy sống như một chú cá, bơi hết mình, cố gắng chăm chỉ cần cù làm việc (vì loài cá đâu có nhắm mắt được nên nó thức suốt không à), cố gắng hết sức dù cho ngày mai có ra sao đi nữa.

Chỉ cần là một hạt giống tâm hồn mạnh mẽ, bạn sẽ trở thành một cây cổ thụ. Cuộc sống hiện đại vốn chứa đựng vô vàn những điều phức tạp, đừng giăng mắc thêm những “cái bẫy” cho chính bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực.

Hãy tập trung vào việc mình có thể làm được và làm tốt công việc ấy. Cuộc đời không bao giờ cho chúng ta những thử thách mà con người không thể vượt qua được. Trái tim con người vốn là tạo vật mạnh mẽ nhất, chỉ cần bạn luôn ghi nhớ điều đó. Bạn sẽ vượt qua đại dương để đến với miền đất hữa xinh đẹp hơn.

Khi bạn gặp khó khăn vướng mắc hãy mở sách Mình là cá, việc của mình là bơi hi vọng bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua chông gai phía trước.

Kết Luận

Khi chúng ta làm một việc gì đó chúng ta phải có tư duy phân tích và phán đoán 1 cách thông minh khoa học và tinh tế nhất.

Tất nhiên không phải ai cũng làm được điều đó hay nói cách khác là không phải ai cũng có khả năng đó bởi về những cuốn sách về tư duy kỹ năng sống sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc phân tích phán đoán giải quyết các tình huống gặp phải trong cuộc sống cũng như công việc.

Reply