Hướng dẫn cách vệ sinh spinner đồng hiệu quả nhất, đẹp như mới

Tổng quát về con quay xả stress spinner bằng đồng

Đồ chơi con quay xả stress spinner bằng đồng (đồng nguyên chât) rất được anh em ưa chuộng hiện nay bởi vì nó rất đẹp, phải nói “đẹp long lanh như trà xanh không độ” vậy, ngoài vẻ đẹp và những họa tiết bắt mắt trên cánh làm bằng đồng ra sẽ tôn lên vẻ đẹp huyền ảo diệu kì của loại đồ chơi này nhất là khi ta quay ngoài nắng.

Tuy nhiên, đồ chơi con quay Spinner làm bằng chất liệu đồng sau khoảng thời gian sử dụng và tiếp xúc nhiều dẫn trở nên sậm màu lại do bám những bụi bẩn. Nhất là những mồ hôi ở tay sẽ làm cho đồ chơi này trở nên xấu đi qua ngày tháng năm sử dụng.

con quay xả stress spinner bằng đồng

con quay xả stress spinner bằng đồng

Vậy làm cách nào đơn giản để làm con quay xả stress spinner bằng đồng đẹp như mới?

Do đó, hôm nay mình xin chia sẻ những cách để làm bóng con spinner bằng đồng hoặc những loại tương tự ” cho món đồ chơi yêu dấu ” của mình ngay tại nhà. ( lưu ý rằng khi vệ sinh bề mặt spinner đồng các bạn nên tháo các vòng bi ra để riêng sau đó ta tiến hành vệ sinh. )

Chú ý: Bạn cũng có thể dễ dàng mua đồ chơi spinner chính hãng, giá rẻ tại đây:

Mua Rẻ Nhất trên Sendo nhiều khuyến mãi hấp dẫn tháng 11/2019:

 

Hướng dẫn cách vệ sinh spinner đồng hiệu quả nhất

Sau đây là những cách rất đơn giản với các nguyên liệu chúng ta rất dễ dàng kiếm được để tiến hành vệ sinh đồ chơi con quay.

Qua các cách này bạn sẽ dễ dàng có được con quay đồ chơi đẹp như mới chỉ trong nháy mắt.

Dùng chanh tươi vệ sinh spinner

Các bạn hầu như nhà ai cũng có chanh tươi vì đây là món gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày, chúng ta thường lấy chanh tươi làm sạch một số vật dụng, ngay cả chúng ta dùng đánh sạch móng tay, móng chân… và đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất vì chanh thì quá dễ tìm do vậy làm sạch đánh bóng lại đồ chơi spinner bằng chanh là ý tưởng không tồi tí nào, cách thực hiện như sau:

Bạn vắt chanh lấy nước cho vào khăn sạch hoặc miếng rửa bát, chà trực tiếp lên spinner đồng. Sau khi chà xong các bề mặt, bạn cũng dùng nước ấm rửa lại và lau khô. Nước chanh sẽ đánh bật các vết bẩn và giúp spinner sáng bóng trở lại như cũ.

Dùng muối hạt vệ sinh spinner

Nói đến muối chắc nhà ai cung có, để làm sạch spinner bằng muối ta làm như sau:

Muối hạt cho vào nước đun sôi, sau đó cho một chút dấm ăn vào, dùng khăn sạch hoặc miếng rửa bát, nhúng vào dung dịch vừa mới tạo ra, chùi mạnh lên các bề mặt spinner đồng. Sau khi chà xong tương tự ở trên, bạn cũng rửa lại bằng nước ấm thật sạch và lau khô.

Hãy cảm nhận con quay của bạn giờ đây sẽ sáng bóng khác hẳn với lúc bạn chưa “tắm rửa” cho nó.

Dùng các sản phẩm làm sạch đồng

Ngoài việt tận dụng các nguyên liệu có sẳn thì bạn cũng có thể sử dụng những sản phẩm chuyên dùng để đánh bóng đồng rất hiệu quả, nhất là khi con quay bạn đã để lâu ” nghìn năm không rửa”. Bạn có thể tìm mua ở những nơi chuyên bán lưu đồng hay những sản phẩm chuyên về đồng, hiểu quả sẻ cao mà không mất nhiều thời gian, đem lại vẻ đẹp như mới cho sản phẩm.

 Xem thêm:

Tất cả cách trên bạn có thể tự mình chăm sóc và làm đẹp spinner như mới, hãy chọn một cách làm sạch của riêng mình ngay tại nhà vì do quá trình tiếp xúc nhiều nên thường xuyên vệ sinh giúp spinner trở nên sạch đẹp hơn, giúp bạn lúc nào cũng thăng hoa khi chơi món đồ chơi này.

Reply