Asus Zenfone 4 Max giá rẻ mua ở đâu tốt nhất tháng 4/2020

Với cấu hình khủng, camera sắc nét độ phân giải cao , pin khủng. Nhưng điểm nổi bật nhất của Asus Zenfone 4 Max chính ở giá thành tương đối hấp dẫn, nhiều ưu đãi, do vậy Có thể khẳng định trong mức giá tầm 2 triệu rưỡi thì Asus Zenfone 4 Max chính là sự lựa chọn rất tốt hiện nay cho chúng ta đi mua sắm điện thoại thông minh.

Với chiếc điện thoại thông minh giá rẻ Asus Zenfone 4 Max đang nhận được sự quan tâm rất lớn thứ khách hàng, đặc biệt khách hàng mua sắm Asus Zenfone 4 Max rất nhiều. Chỉ tính riêng trong bán hàng online của FPT chỉ trong vòng 15 phút đã có 5 khách hàng đặt mua chiếc điện thoại thông minh của Asus với giá rẻ này.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn địa chỉ uy tín nhất chúng ta có thể mua được chiếc điện thoại Asus Zenfone 4 Max trong tháng 4/2020 với mức giá ưu đãi nhất cùng với đó là nhiều chính sách bán hàng thuận lợi cho khách hàng chúng ta.

Mua online Asus Zenfone 4 Max tháng 4/2020 tại FPT SHOP

Asus Zenfone 4 Max (2018) Đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay khi các bạn đến với mua sắm online trên FPT Shop các bạn sẽ được giảm giá cực kỳ hấp dẫn với mức giá hiện nay chỉ có 2.499.000 ₫.

Vệc lựa chọn mua sắm điện thoại thông minh giá rẻ mua online Asus Zenfone 4 Max chính là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các bạn hiện nay.

Với nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn: như màu Đen hoặc màu Gold

Hãy xem chi tiết Asus Zenfone 4 Max (2018) và mua sắm trên FPT Shop tại đây:

 

 

Đây là chiếc điện thoại thông minh giá rẻ của Asus trong phân khúc giá rẻ, với nhiều tính năng hấp dẫn đặc biệt là camera rất phù hợp cho chúng ta chụp hình hoặc quay video (Camera trước : 16 MP Camera sau : 16 MP + 5 MP), và lượng pin khủng 4100 mAh sẽ là sự lựa chọn mua sắm điện thoại thông minh giá rẻ tuyệt vời của chúng ta cho năm 2020 này.

Hãy nhanh tay sở hữu ngay Asus Zenfone 4 Max (2018) với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ FPT Shop!

 

asus zenfone 4 max 2018, asus zenfone 4 max zc520kl, đánh giá asus zenfone 4 max zc520kl, asus zenfone 4 max pro, asus zenfone 4 max cũ, asus zenfone 4 max pro 2018, asus zenfone 4 max pro zc554kl, giá zenfone 4 max pro,…

Reply